บิณฑ์ ร่ำไห้ ขอกลับไปสมัครมูลนิธิใหม่ หลังประกาศขอลาออก

Share:เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนมากๆเลยจ้า สำหรับประเด็นของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่เจ้าตัวนั้น ได้ออกมาประกาศจุดยืนให้ตัวเอง งานนี้ทำเอาทัวร์ลงหนัก ความเห็นคิดต่างกัน
เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เจ้าตัวก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่เคยต่อต้านกลุ่มนักศึกษาที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลเปลี่ยนแปลง หรือการขอให้นายกฯ ลาออกแต่อย่างใด เพียงแค่ไม่เห็นด้วยกับการจาบจ้วงสถาบัน และไม่ได้เพิ่งรู้สึกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่เป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นนานแล้ว เพราะมองว่าอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น สถาบันควรที่จะยืนหยัดคู่คนไทยตลอด


โดยหลังจากนั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์เฟซบุ๊กพูดถึงกระแสที่ถูกโจมตี ถามกลับว่า การที่ตัวเองออกมาปกป้องสถาบันเป็นเรื่องความผิดร้ายแรงมากเลยหรือ ถึงขนาดต้องมาด่า มาโจมตีมากมาย ผมเป็นคนไทยคนหนึ่ง ที่เทิดทูนสถาบัน คงไม่ใช่ผมคนเดียว ยังมีพี่น้องประชาชนอีกหลาย 10 ล้านคน
ล่าสุด "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เปิดสำนักงานให้ผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบเอกสารหลักฐานการรับเงินบริจาคน้ำท่วม เมื่อปี 2562 พร้อมเปิดเผยยืนยันว่า เงินทุกบาทนั้นถูกใช้อย่างบริสุทธิ์ใจ ไม่มีการทุจริตแต่อย่างใดส่วนเรื่องประกาศลาออกจากอาสาสมัครนั้น ยืนยันว่าไม่ได้มีความขัดแย้งหรือถูกกดดันจากองค์กร แต่เพื่อเป็นการแสดงจุดยืน และทำกิจกรรมได้เต็มที่ ตนคิดว่าเพื่อความเป็นอิสระและไม่ให้มีผลกระทบไปถึงองค์กร จึงของลาออกจากการเป็นอาสา ซึ่งหลังจากที่ทำกิจกรรมแล้วเสร็จ ก็จะกลับไปขอสมัครใหม่ เริ่มต้นใหม่ และเข้าพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ในมูลนิธิต่อไป

No comments