บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา หลังถูกแซะปมกฏหมาย

Share:


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ เพราะมันเกิดศึกใหญ่มากระหว่าง บุ๋ม ปนัดดา ดาราและพิธีกรชื่อดังมากความสามารถ และ นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี อะไรมันมวยถูกคู่ขนาดนี้ เมื่ออยู่ๆนางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาโพสรูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กพาดพิงถึง บุ๋ม ปนัดดา ว่ามั่ว พูดไรต้องระวัง เพราะเป็นดารา ประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้คะ ถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามีในความตั้งใจที่โพสต์ ปารีณา

ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ลุกลามไปถึงหูของ บุ๋ม ทำให้เธอ เห็นแล้วก็รีบออกมาตอกกลับทันที โดยเธอโพสต์ลง เฟซบุ๊ก และ ไอจีส่วนตัว บอกว่า เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม อย่าอ่านแต่พาดหัว ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิตโพสต์ของ บุ๋ม ปนัดดา

กว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชนส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ เดี๋ยวทำบุญไปให้บุ๋ม ปนัดดา ฟาดกลับ เอ๋ ปารีณา สุดเจ็บ ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ เดี๋ยวทำบุญไปให้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น โปรดติดตามกันต่อไป

No comments