คุณหมอ โพสต์สถานการณ์ล่าสุด โรงพยาบาลบีแคร์ ผลกระทบจากคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคม

Share:


*******เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Isreey Muangmanee ซึ่งเป็นคุณหมอ ได้โพสต์ภาพสถานการณ์ที่โรงพยาบาลบีแคร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีคนเดินทางไปยังประเทศเสี่ยงติดเชื้อ แต่ปกปิดข้อมูลจนเกิดเรื่อง ทำให้ผู้คนต่างกลัวและมากล้ามาใช้บริการ มีหลายคนได้รับผลกระทบ รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย โดยหมอได้โพสต์ระบุว่า

เช้านี้เดินออกกำลังกับพี่อาร์มในซอยบ้านผ่านมาด้านหลังโรงพยาบาลบีแคร์ที่จอดรถโล่งมากอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ร้านขายอาหารหลังโรงพยาบาลแทบขายไม่ออกเลย ในความคิดส่วนตัวไม่แฟร์เลยมั้ยคะ ที่โรงพยาบาลและ บุคลากรต้องมาแบกรับ ผลกระทบจากการกระทำของคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคม บุคลากรของ รพ ทุกคนเค้าก็มีครอบครัวมีภาระกันทุกคนไหมคะ ที่พูดมานี่เพราะตัวเองก็ถือว่าเป็นศิษย์เก่าของที่นี่คนหนึ่งเหมือนกันที่มีความทรงจำดีๆทั้งเพื่อนร่วมงานและอาจารย์แพทย์ ก่อนที่จะออกไปทำงานของตัวเอง วันนี้หมอเลยขอเหมาเจ้าส้มตำหลังโรงพยาบาลไว้ให้พี่ๆน้องๆพนักงานทุกคนออกมาทานกันนะคะ เพื่อเป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆของหมอ มอบให้กับพี่น้องในโรงพยาบาล ทุกท่านผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

เดือนนี้ขอย้ายมาเลี้ยงอาหารพี่น้องชาวบีแคร์ แทนที่ทำที่คลินิกในทุกๆเดือนนะคะ


ผลกระทบจากการกระทำของคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคมภาพจาก Isreey Muangmaneeภาพจาก Isreey Muangmaneeภาพจาก Isreey Muangmaneeภาพจาก Isreey Muangmanee


โพสต์ภาพจาก Isreey Muangmanee

No comments