อาจารย์เรนนี่ บุกสื่อสารแม่ย่าโม ทำให้รู้ความจริงบางอย่าง ที่ไม่ได้อยู่ในพงศาวดาร

Share:


******เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีคนติดตามกันเป็นจำนวนมาก สำหรับอาจารย์เรนนี่ ญาณเทพ จากรายการดัง The Real Ghosts ล่าสุดได้ไปถ่ายทำรายการที่วัดศาลาลอย และลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ เมือง จ นครราชสีมา ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 63ภาพจาก The Real Ghosts

อาจารย์เรนนี่ เผยหลังจากได้สื่อสารกับ แม่บุญเหลือ และปลัดทองคำ สามีของคุณย่าโม โดยบอกว่า แม่บุญเหลือ แท้จริงแล้ว ไม่ใช่บุตรบุญธรรมของย่าโม แต่อย่างใด แต่เป็นภรรยาอีกคนของปลัดทองคำ โดยแม่บุญเหลือ นับถือและให้เกียรติย่าโมเป็นเหมือนพี่สาว เพราะตนเป็นแค่บุตรสาวชาวบ้านธรรมดาภาพจาก The Real Ghosts

ปัจจุบัน แม่บุญเหลือ และปลัดทองคำ ก็ยังคงอยู่ที่รูปปั้นในวัดศาลาลอย ส่วนย่าโม จะอยู่ที่วัดศาลาลอยในวันพระ เพราะย่าโมจะมาถือศีล8ที่นี่ โดยจะนั่งพนมมือ เหมือนดังรูปปั้นที่หน้าอุโบสถ


ส่วนวันธรรมดาจะอยู่ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เป็นส่วนใหญ่ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการขอพรย่าโมคือ วันพุธกลางคืน เวลา3ทุ่มเป็นต้นไป สามารถขอในเรื่อง การงาน การเงิน การเดินทางต่างประเทศ โดยบนด้วยหมากให้ย่า เพราะย่าเป็นคนชอบทานหมากภาพจาก The Real Ghosts

และยังเผยอีกว่า ย่าโม อยากให้ลูกหลานที่พลัดถิ่นไปทำงานต่างบ้านต่างเมืองได้กลับมาบ้าน ย่าโมอยู่กับลูกหลานทุกที่ ไม่ว่าจะในรูปปั้นต่างๆ รูปภาพ หรือในเหรียญย่าโม หากอยากให้ต้องการช่วยเหลือ ก็อธิษฐานจิตนึกถึงย่า ย่าก็จะช่วย
ภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghosts


ภาพดังกล่าวภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghostsภาพจาก The Real Ghosts

คลิปขอบคุณ The Real Ghosts

No comments