#เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25

Share:


***ทุกวันนี้เรื่องความรักไม่มีใครห้ามได้ว่าจะเกิดกับใคร อายุ เท่าไหร่ วันนี้เราก็มีเรื่องราวของรักต่างวัยมาฝากเพื่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักไร้พรหมแดนที่ถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล สำหรับเรื่องของความรักสามารถเกิดขึ้น อย่างเช่นเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวคู่นี้ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากใน ประเทศเพื่อนบ้านเรา เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25 สำหรับพิธีงานแต่งงานของ เจ้าบ่าววัย 55 กับ เจ้าสาววัย 25 บอกได้เลยว่าเจ้าสาวสวยมากเจ้าสาวสวยจริงๆอยากเป็นเจ้าบ่าวเลยสวยมากๆ

เรื่องราวความรักของ คู่รักต่างวัย คู่ล่าสุดที่แต่งงานกัน โดยฝ่ายเจ้าบ่าวนั้นมีอายุ 55 ปี ส่วนเจ้าสาวมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าอายุห่างกันถึง 30 ปีเลยทีเดียว งานแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นที่แขวงหลวงน้ำทา ประเทศลาว แม้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะมีอายุห่างกันถึง 30 ปี แต่งานแต่งงานครั้งนี้ก็เต็มไปด้วยรักและโรแมนติกมาก

ทั้งนี้ ท่ามกลางบรรดาเพื่อนๆ และญาติที่มาเป็นสักขีพยานในความรักอันแสนสวยงามของพวกเขาทั้งคู่ เพราะยุคนี้ความแตกต่างระหว่างวัย ไม่ใช่อุปสรรคของความรักอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่มีความเข้าใจกันก็พอเห็นแบบนี้แล้วอยากจะหายตัวไปเป็นเจ้าบ่าวเลยทีเดียว เจ้าสาวสวยน่ารักมากๆเลย

ขอบคุณ ให้ความรู้

No comments