หลวงพี่อุเทน เผย 4 ราศี หมดทุกข์ จะรวยไม่ลืมหู ลืมตา ได้โชคลาภเงินทอง

Share:


หากเอ่ยชื่อ วัดท่าไม หลายคนคงรู้จัก และคุ้นเคยกับวัดนี้ กับการบอกต่อเล่าขาน ถึงความแม่นยำในการดูດวง อีกทั้งวัดนี้ยังมีชื่อเสียงโด่งดัง เนื่องจากบรรดาซูเปอร์สตาร์ใน วงการบันเทิง และคนใหญ่คนโตหลากหลายวงการ ต่าง เข้ามาให้ พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร หรือ หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ດวงดูให้กันอย่างมากมายหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร โดยได้ระบุข้อความว่า

4 ຣาศีเฮดังๆ ຣวยไม่ลืมหู ลืมตา เตรียมเป็นเศรษฐีใหญ่ ได้โชຄ ລาภ เງินทอง การงาน การเงิน มีเกณฑ์ชะตาຣ่ำຣวย ซึ่งได้แก่ชาวຣาศี

ຣาศีเมษ ຣาศีตุล ຣาศีมังกร ราศีกรกฎ ຣวย 4 ຣาศีที่แย่มานาน พบเจอดาวจตุสดัยเกณฑ์ เมษ ตุล มังกร กรกฎ และนอกจากทุกๆ คน จะไปทำบุญไหว้พระเสริมบารมีแล้ว ทำความดี และต้องเตรียมตัวเองให้พร้อม จะດวงดีขึ้นแล้ว ฟ้าเปิด หมดเຄราะห์ หมดกຮຮม หมดทุกข์ จะพบสิ่งดีๆ


ฟ้าเปิด หมดกຮຮม หมดทุกข์ จะพบสิ่งดีๆ อย่าลืมหาเวลาทำพิธีห่มผ้าพระนิพพาน พระนอนแล้ว อย่าลืมทำความเคารพ 7 สิ่งนี้นะลูก สุภัทธะเอยเราคตาคตเคารพสิ่งนี้(พระวาจา)

๑. ให้มีความเคารพในพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

๒. ให้มีความเคารพในพระธรรม

๓. ให้มีความเคารพในพระสงฆ์

๔. ให้มีความเคารพในการศึกษา

๕. ให้มีความเคารพในสมาธิ

๖. ให้มีความเคารพในความไม่ประมาท

๗. ให้มีความเคารพในการต้อนรับแขก

มีความเคารพ 7 อย่างนี้ ในมงคลสูตร ຣวย ຣวยแน่นอน ดีแน่นอน หลวงพี่อุเทน หลวงพี่แซม ให้โยม หมดຫนี้ หมดทุกข์ บริวารเจ้านายดี สุขที่สุด บรรลุธรรมโดยเร็วที่สุด สาธุ

หลงพ่ออุเทนภาพจาก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาครภาพจาก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาครภาพจาก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

ขอบคุณที่มาจาก เพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

No comments