ผู้ปกครองโดนด้วย รู้ตัวแล้ว แก๊งเด็กแว้นไม่รู้กาลเทศะ ยกล้อหน้าพระบรมมหาราชวัง

Share:


จากกรณี เฟซบุ๊ก Red Skull Endgame ได้เผยให้เห็นคลิปของเด็กแว้น 2 คนที่ขับรถจักรยานยนต์ซิ่งไปตามถนนหน้าวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในเขตพระบรมหาราชวัง อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมกับมีการตะโกนเสียงดัง และมีรถคันหนึ่ง ได้โชว์ยกล้ออีกด้วย ก่อนที่รถอีกคัน จะโชว์ยกล้อตามมา

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกวานนี้ (28 ก.ค.) เวลาประมาณ 22.00 น. โดยทาง จส.100 ก็ได้รับแจ้งร้องเรียนถึงพฤติกรรมของเด็กแว้นกลุ่มนี้ พร้อมกับเปิดเผยคลิปการประลองความเร็วของเด็กแว้นที่เกิดขึ้นบนถนนใกล้กับวัดพระแก้ว โดยมีฉากหลังเป็นพระบรมมหาราชวัง คนกลุ่มนี้ได้บิดเร่งเครื่องซิ่งจักรยานยนต์ ขณะที่มีรถยนต์คันอื่นๆ สัญจรผ่านไปมาด้วยโดยล่าสุดนั้น พ.ต.ท.ภูวดล อุ่นโพธิ์ รองผกก.จร.สน.ชนะสงคราม เพิ่มเติม ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งจนท.ทราบผู้กระทำผิดทั้งหมดแล้ว ส่วนผู้กระทำผิดที่เป็นเยาวชนก็จะเรียกผู้ปกครองมาดำเนินคดีเช่นกัน ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเข้มงวดกวดขันให้มากขึ้น

ขณะที่เดียวกัน เมื่อตรวจสอบการร้องเรียนผ่านโซเชียลมีเดียในเหตุการณ์ ก็พบว่ามีผู้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ที่แจ้งถึงเบาะแสของเด็กแว้นกลุ่มดังกล่าวในช่วงเวลาเดียวกันนี้ โดยยืนยันว่าน่าจะเป็นการนัดรวมตัวกันมาประลองความเร็ว บริเวณใกล้กับท้องสนามหลวงในวันสำคัญของประเทศขอบคุณข้อมูลจาก จส 100

No comments