ส่อง ภาพ 8 ดารา “อดีตเคยพัง” แต่ตอนนี้สวยหล่อมาก (ภาพ)

Share:


ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือนักร้องหรือนักแสดงคนดังมีมากมายในวงการบ้านเรา ซึ่งก็มีทั้งคนที่หน้าตาดี และหน้าตาไม่ดี ปะปนกันไป ซึ่งวันนี้เราก็จะมีเหล่าดาราคนดังที่ในอดีตมีรูปร่างหน้าตาที่พังมากๆ แต่ก็ได้ปรับเปลี่ยนตัวเองจนสวยสะพรั่ง เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆ ซึ่งจะมีใครกันบ้างไปชมกันเลยค่ะ

8. แก้ม วิชญาณี​ขอเริ่มต้นกันที่นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่พ่วงตำแหน่ง The Star หญิงคนแรกของเมืองไทย “แก้ม The Star” สาวคนนี้เคยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 70 กิโลกรัม แต่ตอนนี้ลดเหลือ 50 กิโลกรัม โดยมีนักร้องเกาหลีวงเกิร์ลเจเรเนชั่นเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการลดน้ำหนัก วิธีการ คือ จะงดกินแป้งในมื้อเย็น และเน้นออกกำลังกาย

7. แกงส้ม ธนทัต​แกงส้ม เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดีจากเวที The Star ที่เคยเป็นหนุ่มอ้วนมาก่อนสมัยก่อนเข้าวงการ แต่ตอนนี้ผอมแถมหุ่นฟิตแอนต์เฟิร์มแล้วจ้า โดยแกงส้มมีหนุ่ม “อาร์ เดอะสตาร์” เป็นไอดอลในเรื่องการดูแลตัวเอง


6. คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริทางด้านสาว “คิมเบอร์ลี่” ก็เคยอวบมาก่อน โดยเฉพาะในช่วงแรกที่เขาวงการช่วงบนของเธอจะดูหนา รูปร่างใหญ่ตามสไตล์ลูกครึ่ง แต่ตอนนี้นางเอกสาวกลับมาฟิตหุ่นจนผอมเพรียว โดยเคล็ดลับของเธออยู่ที่กินแอปเปิ้ลเป็นอาหารมื้อเย็น ตีแบดมินตันสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เล่นโยคะ และพิลาทิสอย่างสม่ำเสมอ

5. อาเล็ก ธีรเดชไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจสาวแท้ สาวเทียม อย่างหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” เคยน้ำหนักพุ่งไปถึง 95 กิโลกรัมมาแล้ว แต่เพราะผลพ่วงจากการซ้อมหนักของการเป็นผู้นำเชียร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ทำให้จากหนุ่มอ้วนกลายเป็นเป็นหนุ่มหุ่นสมาร์ทเหมือนอย่างทุกวันนี้

4. พลอย เฌอมาลย์​ตามมาติดๆ ด้วยสาว “พลอย เฌอมาลย์” ก่อนที่จะมีหุ่นเฟิร์มเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ อย่างปัจจุบัน นางเอกสาวก็เคยอวบนิดๆ มาก่อน โดยเคล็ดลับกาสลดน้ำหนักของสาวคนนี้จะงดื่มน้ำอัดลมและขนม กินอาหารวันละ 2 มื้อ เน้นกินเนื้อสัตว์ นม ผัก และผลไม้ พร้อมกับออกกำลังกายควบคู่กัน

3. โฟกัส จีระกุลด้วยความที่อยู่ในวัยกำลังกินกำลังโต ทำให้ตอนเด็กเคยอวบมาก่อน แต่ตอนนี้สาว “โฟกัส จีระกุล” หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นทำให้กลายเป็นสาวหุ่นดี หน้าเป๊ะ แต่หนุ่มๆ คงได้แต่มองเท่านั้น เพราะหัวใจของสาวคนนี้มีหนุ่ม “เจมส์ B.O.Y” ดูแลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


2. หวาย ปัญญริสาสาว “หวาย ปัญญริสา” เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยอวบมาก่อน โดยหนักสุด 58 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าตัวเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสาเหตุที่ต้องลดน้ำหนัก เพราะอ้วนจนเต้นไม่ไหว จึงเริ่มหันมาดูแลตัวเอง กินผักผลไม้มากขึ้น จนตอนนี้จากสาวอวบกลายเป็นสาวหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแล้วจ้า

1. ดิว อริสราและคนสุดท้ายมาพบกับนักแสดงสาวคนสวยอย่างสาวดิว อริสรา ที่เคยได้ออกมายอมรับแล้วว่าตนเองได้ทำศัลยกรรมเสริมความงามมา ทั้งฉีดฟิลเลอร์เติมจมูก อีกทั้งยังมักจะแอบไปฉีดโน่น เติมนี่อยู่บ่อยๆ ออกยังมีการออกกำลังกายควบคุมน้ำหนัก จนทำให้ปัจจุบันสวยปังมากๆ เลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับดาราแต่ละคนที่เรานำมาให้ชมกัน แต่ละคนอดีตถึงจะไม่ดูดี แต่เพราะความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจึงสวยหล่อได้อย่างทุกวันนี้เลยล่ะค่ะ

No comments