#สถานะล่าสุดแซ็ค ชุมแพ-ทับทิม หลังโชว์รูปหวานรัวๆ งานนี้ชัดเจน

Share:


***เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ที่โด่งดังมาจากผลงานเพลง คำแพง ซึ่งไม่เพียงแต่มีเสียงร้องที่ดีเท่านั้น แต่หนุ่มแซ็ค ยังมีความทะเล้นอยู่ในตัว ในจุดนี้จึงทำให้มีแฟนคลับมากมายหลงรัก หนุ่มแซ็คเข้าไปแบบเต็มๆแซ็ค-ทับทิม

ต่อมาหนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ลงในเฟซบุ๊ค ขณะกำลังร้องเพลง ซึ่งหนุ่มแซ็คนั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นแซว สาวทับทิมว่า "ก็เอื้อยน่าฮักฮักฮัก น้องกะเลยมักมักมัก เมื่อพี่ทับทิมร้องเพลงฮักฮักฮัก "งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างแซวทั้งคู่ว่างานนี้ดูเหมือน แช็ค ชุมแพ นั้นกำลังเดินหน้าจีบสาว ทับทิม อัญรินทร์ อยู่หรือไม่

เเละต่อมา หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ บุกเซอร์ไพร์สสาว ทับทิม อัญรินทร์ กลางงานอีเว้นท์ พร้อมดอกไม้ช่อโต โดยงานนี้ หนุ่มแซ็ค ก็ยังมอบโปสการ์ดสุดหวาน เเละตุ๊กตาให้อีกด้วย ก่อนที่ สาวทับทิม นั้นจะขอบคุณ พร้อมเรียกสรรพนามสุดน่ารักว่า แซ็คกี้ล่าสุด หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ สาวทับทิม ลงบนอินสตราเเกรมสุดหวาน โดย หนุ่มแซ็ค ได้ระบุข้อความว่า ให้ภาพมันบรรยาย งานนี้ชาวเน็ตจึงมองว่าเดินหน้าจีบ สาวทับทิม อยู่แน่ๆโพสต์รัวๆเลยจ้าแต่งานนี้ทั้งคู่ยังคงยืนยังสถานะว่าเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมค่ะ แต่อนาคตไม่แน่นะค่ะ เพราะตอนนี้หนุ่มแซ็คโพสต์หวานรัวๆเลยจ้า

ขอบคุณ zak_chumpae

No comments