ซื้อเลขฝาโลง ศพหนุ่มฝังไว้ 4 ปี ร่างสมบูรณ์ไม่เน่า

Share:


วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฮุก 31 ปักธงชัย ได้รับการประสานขอความช่วยเหลือจากญาติ นายธีระวัฒน์ กล้ารบ อายุ 25 ปี (ขณะเสียชีวิต) ให้นำร่างขึ้นมา เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา หลังทำการฝั่งไว้เกือบ 4 ปี เมื่อมาถึงวัดก็ทำการขุดนำศพขึ้นมา พบว่าไม่เน่าเปื่อยอย่างเหลือเชื่อ มีสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ ผมไม่ร่วง เล็บไม่หลุด ผิวหนังแห้งเหนียว แข็ง ไม่มีกลิ่นเหม็นแต่อย่างใด สามารถทำความสะอาดร่างได้ ซึ่งเป็นที่น่าประหลาดใจและเหลือเชื่อมากของญาติและผู้พบเห็นทั้งนี้ที่วัดดังกล่าวพบว่า มีบรรดาญาติๆของผู้เสียชีวิต นั่งจับกลุ่มคุยกันอยู่ประมาณ 10 คน พบนายเก้า ตรีครบุรี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลนกออก ผู้เป็นอา เล่าว่า ผู้ตายเป็นหลานขตน เสียชีวิตจากอาการเจ็บป่วยที่ รพ.ปักธงชัย เมื่อปี 2558 ซึ่งขณะนั้น พ่อและแม่ ของผู้ตายรวมถึงญาติๆยังทำใจไม่ได้ จากการจากไป จึงตกลงกันว่าจะเก็บร่างเอาไว้ก่อน เมื่อถึงเวลาอันสมควรจึงค่อยขุดขึ้นมาทำบุญอุทิศส่วนบุญกุศลตามประเพณี

จนถึงวันนี้รวมเวลา 3 ปี 11 เดือน จึงติดต่อขอความช่วยเหลือจาก นายประสิทธิ์ จินแส ฮุก 31 ปักธงชัย มาทำการขุดร่างขึ้นมา แต่ก็ต้องประหลาดใจ เมื่อพบว่าร่างของหลานไม่เน่าเปื่อย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก ตั้งแต่เกิดมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นกับตัวซึ่งที่ผ่านๆมาก็ได้ยินข่าวเรื่องแบบนี้จากที่อื่น ไม่นึกว่าจะได้เจอกับตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องที่ประหลาดมากภาพเหตุการณ์

นอกจากนี้นายประสิทธิ์ยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยเลขฝาโลง ของนายธีระวัฒน์ ผู้เสียชีวิต คือเลข 843 ต่อมาได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากความคิดเห็นจากชาวเน็ต843

No comments