#มหาเศรษฐี วัย 26 ปี หล่อรวย ประกาศรับสมัครเลขาฯ ส่วนตัว เงินเดือน 130,000 บาท เที่ยวหรูอยู่สบาย ฟรีทุกอย่าง

Share:


***Matthew Lepre มหาเศรษฐีจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ประกาศหาผู้ช่วยส่วนตัวเพื่อเข้าร่วมทำธุรกิจกับเขา โดยจะได้เดินทางทั่วโลกเพื่อขยายธุรกิจ e-commerce และการฝึกสอนทางธุรกิจ

นักธุรกิจหนุ่มในวัย 26 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ e-commerce เขาสร้างรายได้ต่อเดือนได้ถึง 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวสามล้านแปดแสนบาทไทย)

Matt มีแนวคิดอยากต่อยอดธุรกิจของเขา จึงได้เปิดรับสมัครตำแหน่ง “ที่เจ๋งที่สุดในโลก” นั่นคือผู้ช่วยของเขานั่นเอง โดยจะได้รับเงินกว่า 52,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ราวหนึ่งล้านหกแสนบาทไทย)


สนใจมาทำธุรกิจด้วยกันไหมครับ?ซึ่งนั่นถือเป็นเงินขั้นพื้นฐาน หากผู้ช่วยมีประสบการณ์ และทำหน้าที่ดูแลธุรกิจในประเทศต่างๆ ของเขาทั่วโลกได้ดี ก็มีโอกาสได้เพิ่มมากกว่านี้อีก

โดยหน้าที่หลักก็คือต้องทำให้ธุรกิจของเขาดำเนินต่อไปได้ในขณะที่เขาเดินทาง รวมถึงต้องช่วยโปรโมตธุรกิจใหม่ล่าสุดของเขาด้วย

ไลฟ์สไตล์สุดเท่เขาได้กล่าวถึงตำแหน่งนี้ไว้อีกว่า “สมาชิกใหม่ในทีมต้องสามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ทุกๆ 2 – 3 เดือน ดังนั้น พวกเขาจึงต้องมีหนังสือเดินทางให้พร้อมอยู่เสมอ”

“บุคลิกของคนที่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งงานนี้ต้องไม่ใช่แค่รักการเดินทาง แต่ยังต้องสามารถรับผิดชอบหน้าที่อื่นๆ ของตัวเองได้ด้วย”

สนใจรถหรูก็มาอยู่ (ทำงาน) กับพี่“พวกเขาต้องสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี มีความสามารถในการจัดการโซเชียลมีเดีย เต็มใจที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ และมีความทะเยอทะยาน”

เขาได้ปิดท้ายไว้ว่า “การเดินทางขณะทำงานทำให้ผมได้ใช้ชีวิตในแบบที่ผมต้องการ ผมจึงอยากมอบโอกาสแบบนี้ให้กับใครสักคนเช่นกัน”

No comments