หมอภาคย์ เล่าความหวานวันวาเลนไทน์ ตกหลุมรักภรรยาครั้งแรก สวย ผิวขาว สูงสง่า เหมือนนางฟ้า

Share:


พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ฮีโร่ที่เข้าไปอยู่ในหัวใจสาวๆ ทั่วประเทศ กับภารกิจ ช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนและผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมีออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ล่าสุดโพสต์เล่าเรื่องราวความหวานรับวันวาเลนไทน์ ตกหลุมรักภรรยาครั้งแรก สวย ผิวขาว สูงสง่า เหมือนนางฟ้า โดยมีเนื้อหาว่า

ตุลาคม ปี2542 (ผ่านมาเกือบ 20 ปี) กีฬา 13เข็มสัมพันธ์ คณะแพทย์เชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ (เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ไปเชียงใหม่) วันที่ 2 ของการแข่งขัน ผมไปที่สระว่ายน้ำในตอนเช้าเพื่อเตรียมลงแข่งว่ายน้ำ เมื่อผ่านทางเข้าสระ ผมเห็นกลุ่มสุภาพสตรีในชุดวอร์มสีขาว 3 คน ซึ่งกำลังนั่งยืดเหยียดกล้ามเนื้ออยู่ข้างสระว่ายน้ สายตาผมสะดุดไปที่สุภาพสตรีคนหนึ่งในกลุ่ม ทันใดนั้น!ความรู้สึกผมเหมือนโลกหยุดหมุน พร้อมๆกับเวลาหยุดไป

เธอคนนั้น ผิวขาว สูงสง่า รูปร่างงดงามและแข็งแรงแบบสปอร์ตเกิร์ล ใบหน้าสวยสดงดงามแม้เพียงทาอายแชโดว์สีฟ้าบางๆที่ขอบตา ผมอุทานทันทีในใจ 'นางฟ้า!' หัวใจเต้นตูมตาม และรู้ได้แทบจะทันทีว่าผมตกหลุมรักเธอเข้าแล้วเพียงแค่แรกพบ แอบมองเธอตลอดการแข่งขันว่ายน้ำ เธอคนนั้นกวาดเหรียญทองทุกรายการที่ลงแข่งอย่างง่ายดาย
ผมได้มาทราบหลังจากนั้นไม่นานว่าเธอคือ ดาวคณะแพทย์ มช. และ เป็นนักกีฬาว่ายน้ำเขตของภาคเหนือ

มีความคิดอย่างมุ่งมั่นแรงกล้าแว๊บขึ้นมา เราต้องนำความรักมาเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาตนเอง ให้เรามีคุณค่าคู่ควรกับนางฟ้าคนนี้ และ ก็เป็นหนึ่งในที่มาของความเป็นผมจนทุกวันนี้ครับ

แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ครับ มีความสุขมากๆครับ LOVE LOVE

(ปล.ตอนต่อไป ความเกเรของผมสมัยก่อน และ การที่ภรรยาจัดการผมจนอยู่หมัด)ภาพจาก คุณหมอเฟิร์ส ภรรยาของผมครับ

น่ารักภาพจาก คุณหมอเฟิร์ส ภรรยาของผมครับภาพจาก คุณหมอเฟิร์ส ภรรยาของผมครับภาพจาก คุณหมอเฟิร์ส ภรรยาของผมครับ

No comments