เบลล่า ยอมพูดเเล้ว นิสัยเบื้องหลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แท้จริงไม่ใช่อย่างที่เห็น

Share:


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หมั่นโชว์ความหวานให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ และนับวันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆสำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า ราณี และล่าสุดเบลล่าได้ออกมาพูดถึงความรักครั้งนี้ พร้องเผยเบื้องหลังเวียร์ ไม่ได้เหมือนที่เราเห็นกันผ่านสื่อ โดยสาวเบลล่าได้เล่าว่า...

เรียกว่าเปิดตัวมากขึ้นใช่ไหม

“เบลล่า”ด้วยอะไรหลายๆ อย่างด้วยค่ะ ด้วยโอกาส หรือว่ามีงานพรีเซนเตอร์คู่กันอย่างนี้ค่ะ เลยได้เห็นคู่กันบ่อยขึ้น แต่ก็ไม่ได้บ่อยมากนะ ปีหนึ่งไม่กี่งานเอง ไม่ถึง 10 งาน ไม่ได้หวานขึ้นหรอก แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยได้เจอกันไงคะ ก็เลยมีแบบว่าคุยกันผ่านสื่อ ผ่านอะไรอย่างนี้ซะมากกว่า เมื่อก่อนก็ไม่ค่อยมีอะไรให้แซวด้วยแหละ แต่ว่าช่วงนี้พี่เขาแบบชอบลงอะไรชงตัวเองนิดนึง แบบสวัสดีทุกวันอะไรอย่างนี้ ก็มีนิดนึงค่ะสวยมาก

เมื่อถามว่า “เวียร์” เป็นคนหวานไหม

“เบลล่า” เผยว่า ไม่หวานเลยค่ะ น้อยค่ะ อ้อนถามต่อมีสรรพนามที่เรียกแทนกันบ้างหรือเปล่า นางเอกสาวเล่าว่า ก็เรียกอย่างนั้นแหละค่ะ ความจริงแล้วยิ่งเวลาถ้าอยู่ด้วยกันก็เฉยๆ มากเลยนะ ในสื่อก็จะดูกล้ากุ๊กกิ๊กกว่า ก็ไม่รู้ เขินมั้งเบล ไม่รู้พี่เขาเหมือนกันหวานมากจ้า

อะไรที่ทำให้เราผ่านเวลามายาวนานกันขนาดนี้

นางเอกสาวยิ้มพร้อมแย้ม ก็เหมือนพี่เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีอะค่ะ พอคุยด้วยก็สบายใจ มีความสุข เป็นทุกอย่างให้ ทั้งเพื่อน ทั้งพี่ชาย คือพี่เขาจะเป็นคนแบบโอเพน ฟังได้ทุกเรื่อง คุยได้ทุกอย่าง ก็คืออาจจะเพราะพี่เขามีประสบการณ์ชีวิตหรือการทำงานเยอะกว่าเราสวยหล่อ

No comments