ตะลึงไปกับลุคใหม่ของ ปาล์มมี่ ถูกแซวขำๆ มีบุญได้เห็นใบหูแล้ว น่าเอ็นดูมาก

Share:


ตามสัญญาค่ะให้เพลงคิดถึง ส่งต่อความคิดถึงของคุณ ก่อนที่ความคิดถึงจะไปไม่ถึงได้เห็นนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ในลุคหวานละมุนที่มาด้วยผมยาวแบบเรียบๆ เปิดใบหูดูเป็นสาวสายหวาน บวกกับโทนแต่งหน้าในลุคธรรมชาติสดใส ดูน้อยแต่มากไปด้วยความสวยและการสลัดลุคครั้งนี้ของ ปาล์มมี่ เธอได้เผยไว้ว่าเป็นลุคใหม่ที่เธอได้จัดเต็มกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด

น่ารักแลแสนดีมากเธอมีผลงานที่แฟนคลับพากันร้องตามได้เกือบสามสิบเพลงกันเลยทีเดียวบอกได้คำเดียวว่าเป็นขวัญใจของทุกคนของจริงเธอคือที่สุดของวงการเพลงบ้านเราเลยก็ว่าได้ทุกผลงานที่ออกมาครั้งแรกจนถึงปัจจุบันเป็นผลงานเพลงที่เพราะทุกเพลง มีคนร้องตามได้ทั้งหมดเรียกได้ว่าหายากมากๆผลงานแบบนี้ สวยและเก่งที่สุดเลย

วันนี้จะพาทุกท่านไปชมภาพความน่ารักของปาล์มมี่ ที่มาออกมรายการครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการมาเธอไม่ค่อยได้ออกมาพูดถึงเรื่องส่วนตัวของเธอมาสักเท่าไรเพราะเธอเป็นคนมีความเป็นตัวเองสูงมากชอบที่จะอยู่แบบเงียบๆมากว่าเปิดเผยอะไรแบบคนอื่นเพราะมี่มองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ไม่ต้องไปบอกใครก็ได้เรามีความสุขแบบนี้พอแล้ว

สวยมดดำถามเธอว่าปาล์มมี่มีแฟนหรือยัง ปาล์มมี่ก็ตอบแบบสั่นๆว่า มีแล้ว เป็นคนนอกวงการ แฟนฟนุ่มไม่ค่อยอยากเปิดเผยตัวสักเท่าไร และก็ได้ถามถึงเรื่องเคยมีข่าวว่ามีลูก ไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ แม้จะมีข่าวออกมาหลายปี แต่ก็ไม่เคยออกมาตอบเลยสักครั้งเดียว ปาล์มมี่ก็ได้มาตอบในรายการแฉว่า ไม่เคยเลยค่ะ ถ้ามี่มีลูกมี่ก็อยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่จำเป็นต้องปิด เสียใจรู้สึกว่ามันไม่ได้มีเรื่องจริงเลยแม้แต่นิดเดียว กับเรื่องการท้องมี่กลัวมาก รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

ขอบคุณภาพจากมี่

No comments