ส่องกันชัดๆ น้องหญิงญา นางเอกดังแฟนใหม่ เจ ชนาธิป

Share:


หลังจากเขามีความรักกับนางเอกสาวแต่ต้องกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพราะมีเส้นทางคนละแบบ ล่าสุด เจ ชนาธิป นักบอลสุดเก่งของทีมชาติไทยได้ มีหวานใจใหม่ชื่อ หญิงญา ธนิจจิญญา ธนันต์กานต์กร นางเอกช่อง 7 นั้นเอง งานนี้หัวใจเป็นสีชมพู่เลยทีเดียวเพราะได้โพสภาพแฟนสาวลงในวันแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ ทำให้แฟนคลับและเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกับเจจำนวนมากเลยทีเดียวรับรองว่าทุกท่านต้องชอบอย่างแน่นอน

เปิดตัวในวันวาเลนไทน์ เลยนะเจ

เท่มากๆเลยนักบอลที่ไปสร้างชื่อให้กับประเทศไทยของเราถึงประเทศญี่ปุ่นนั้นคือ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เขาเป็นนักบอลอาชีพที่เก่งและไวมากๆ เวลาเขาอยู่ในสนามเขาจะเก่งและไม่เหมือนใคร เขาเป็นนักเตะที่มีแฟนคลับเป็นคนญี่ปุ่นเยอะมากๆ สโมสรในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นเหมือนครอบครัวของเขา เขาเล่นเก่งมากๆ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทำผลงานโดยการพาทีมเข้ารอบทำให้แฟนคลับดีใจกันเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เจ ชนาธิป กลายเป็นผู้เล่นชาวไทย และชาวอาเซียน ค่าตัวของเจนั้นมีมูลค่าถึงสองร้อยล้านบาทและจะเพิ่มขึ้นเรื่อยเก่งมากๆ เขาเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมลีกสูงสุดในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ทำให้แฟนคลับคนไทยต่างดีใจกันเป็อย่างมาก ตอนนี้เขาเป็นคนที่เท่มากๆสำหรับคนญี่ปุ่นและแฟนคลับบอลชาวไทย เราไปชมภาพที่เขาได้รับรางวัลสุดเท่นี้กันเลยดีกว่าบอกเลยว่าหลงรักเขาเพิ่มจริงๆเลย
ขอบคุณภาพจากชนาธิป

No comments