จำแทบไม่ได้ พล พูลภัทร จากพระเอกดังกลายมาเป็นพ่อค้า

Share:


ตอนนี้เขาได้เป็นพ่อค้าแซ่บไปแล้ว แต่เขายังมีผลงานมาให้แฟนคลับได้ชมกันนะ พระเอกสุดหล่อของเรากำลังใจมีผลงานมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอีกครั้งเอาเป็นว่าเราไปชมภาพเขาและครอบครัวน้องแอลแฟนสาวและลูกชาย กันเลยดีกว่า ลูกชายของพลนั้นหน้าตาดีเหมือนพ่อและแม่มากๆ บอกเลยว่าเขาคือพระเอกคนต่อไปได้เลยเพราะความน่ารักและความหล่อทำให้มีคนติดต่อเข้ามาหาพลเยอะมากอยากให้ลูกชายไปถ่ายแบบ รวยแน่ๆงานนี้

หลายคนรู้จักเขาดีว่าเป้นพระเอกสุดหล่อมากๆ เขาเข้ามาในวงการบันเทิงด้วยความสามารถของเขาเอง พล พูลภัทร เป็นพระเอกที่สร้างชื่อเสียงมาจาก ศิลามณี แฟนคลับต่างชื่นชอบในการแสดงของเขาบอกเลยว่าเขาเป็นคนน่ารักเป็นกันเองกับแฟนคลับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มพลเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือในการแสดง เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หนุ่มพลก็ทำได้ดีเป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันเราอาจไม่ค่อยได้เห็นผลงานของหนุ่มพลกันสักเท่าไหร่

เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี และหล่อเป็นอย่างมาก ตอนนี้หลายคนสงสัยว่าเขาหายไปไหนเพราะไม่เห็นเขาแสดงละครมาหลายปีแล้ว หลังจากที่พล ได้แต่งงานกับน้องสาวของพี่เอ ศุภชัย และมีครอบครัวที่อบอุ่นได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้นเพราะเขารักครอบครัวมาก น้องแอล เป็นน้องสาวแท้ๆของพี่เอ ทั้งคู่ได้สร้างครอบครัวที่น่ารักด้วยกันหล่อมากเล่นกับพี่ๆตอนแต่งงานกับแฟนสาวหล่อทั้งพ่อทั้งลูกยิ้มหวานเลยนะขอบคุณภาพจากพล

No comments