เพื่อนรักกันจริงๆ "น้องปีใหม่" มาหา "น้าพุฒ" ในวันตรุษจีน

Share:


วันนี้ปีใหม่มาหาน้าพุฒ กับ น้าจุ๋ยเพราะแอฟต้องไปทำงานบอกเลยว่าน่ารักมากๆ ปีใหม่ไม่ยอมกลับเลยจะอยู่กับน้าพุฒตลอดทำให้น้าจุ๋ยบอกว่าขอไปทำงานก่อนนะเดียวมาหาใหม่ ปีใหม่ก็น่ารักยอมดีๆแต่กอดก่อนกลับทำให้แฟนคลับต่างหลงรักปีใหม่กับน้าพุฒเป็นอย่างมากเป็นเพื่อนที่ดูแลและรักกันเป็นอย่างมากน้าพุฒยังฝากบอกว่าฝากความคิดถึงไปให้แม่แอฟอีกด้วยบอกเลยว่าคู่นี้น่ารักมากๆเลย เราไปชมภาพกันเลยจ้า

น้องปีใหม่เป็นคนตลกมากๆเพราะเวลาไปงานไหน ปีใหม่จะทำให้คนรอบข้างสนุกและมีความสุขเป็นอย่างมาก ปีใหม่ชอบให้คุณปู่และครอบครัวขำตลกในสิ่งที่ปีใหม่แสดง เขาจะทำไม่หยุดเลย เป็นคนอารมณ์ดีจิตใจดีเป็นอย่างมาก แบบนี้เองแอฟดูแลและเลี้ยงปีใหม่มาอย่างดีเลย วันนี้ปีใหม่มางานแต่งน้าบอย และน้าเจี๊ยบ บอกเลยว่าท่าเต้นของปีใหม่นั้นดูแล้วสนุกกว่าใครในงานแต่งเลยก็ว่าได้ เพราะปีใหม่น่ารักแบบนี้เองมีแต่คนหลงรัก บอกเลยว่าเต้นมันกว่าเจ้าสาวอีก

ดีเจพุฒ เป็นพระเอกขวัญใจแฟนคลับเยอะมากจริงๆเขา เล่นหนังและละครได้เก่งเป็นอย่างมากเขา เป็นทั้งพิธีกรและนักแสดงที่มากความสามารถวันนี้เขาไปรายการสามแซ่บ และไปเจอน้องปีใหม่ เป็นคู่เพื่อนที่เจอกันที่ไรต้องเล่นกันสนุกจนปีใหม่ไม่ยอมกลับกันเลยทีเดียวน่ารักเป็นอย่างมาก ดีเจพุฒจะดูแลและตามใจปีใหม่สุด ปีใหม่เลยชอบและรักน้าพุฒสุดๆเลยจุ๋ย พุฒ หลังทั้งคู่แต่งงานกันก็จะมีภาพหวานๆน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่ตลอดเวลาเลย ทั้งคู่ไปเที่ยวกันหลังแต่งงานที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายภาพลงไอจีให้แฟนคลับได้ชื่นใจ หนุ่มพุฒยังมีงานละครให้แฟนคลับได้ติดตามกันด้วยนะ เขายังเล่นเป็นพระเอกเหมือนเดิม ส่วนจุ๋ยเป็นพิธีกรมีผลงานให้ได้รับชมกันอยุ่ตลอด บอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักมากๆขอบคุณภาพจากพุฒ

No comments