แพท พา เรซซิ่ง มาหา เบนซ์ ในวันเกิด ได้ของขวัญซองเดียวรวยเลย

Share:


วันนี้เป็นวันเกิดเรซซิ่ง แพทได้พาเรซซิ่งมาหาเบนซ์ เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเรซซิ่ง ทั้งคู่ได้กอดกันน่ารักมากๆเบนซ์ได้ให้ของขวัญเป็นเงินก้อนใหญ่แต่ไม่แน่ใจว่าเท่าไรอาจหนึ่งแสนหรือสองแสนแต่เรซซิ่งโชคดีมากๆที่ได้ของขวัญวันเกิดปีนี้เป็นตังเยอะมากๆ น่ารักและเก่งสุดๆ เราไปชมภาพกครอบครัวกันเลยดีกว่า รับรองว่าต้องน่ารักมากๆ

เรซซิ่งที่ตอนนี้หล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย เรซซิ่งชอบเต้นมากๆ และเป็นคนอารมณ์ดีเหมือนแพทอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุขทุกคนเลย รวมถึงแฟนคลับที่ค่อยมาดูภาพเรซซิ่ง ทุกครั้งตอนแพทลง แฟนคลับจะค่อยตามไปให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อแพทพาเรซซิ่งไปทำงานด้วยกัน บางคนนำขนมอร่อยๆมาให้เรซซิ่งและของเล่นน่ารักๆ เรซซิ่งจะยิ้มและชอบเป็นพิเศษเลยบอกเลยน่ารักที่สุด

เป็นนางเอกที่น่ารักจริงๆแพท ณปภา เป็นน่าเอกดังที่ตอนนี้เป็นพิธีกร เป็นนางเอก เป็นนักร้อง เป็นนักเต้น บอกเลยว่าเธอทำทุกอย่างเลยก็ว่าได้เพราะขยันมากๆ แถมเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยนะ แพท เป็นคนตลกมากๆ ตอนนี้เธอเป็นเพื่อนสนิทกับแอฟ ทักษอร เพราะทำงานพิธีกรด้วยกัน และเรซซิ่งยังเป็นขวัญใจพี่ๆที่ทำงาน แพทอีกด้วยต้องมาด้วยกันทุกวันเบนซ์ เรซซิ่ง เป็นนักแข่งรถที่เก่งและเขายังทำร้านอุปกรณ์ต่างๆของรถไว้ให้แฟนคลับทุกคนเข้าไปชมเลือกหากันอีกด้วย เบนซ์ ช่วงนี้เดินสายทำบุญและถ้าว่างก็จะไปรับเรซซิ่งมาอยู่ด้วยกันเป็นความน่ารักและอบอุ่นของบ้านนี้เลยก็ว่าได้ เบนซ์ ค่อยไปหา แพท อยู่เป็นประจำอยู่แล้วค่อยช่วยดูแล เลี้ยงเรซซิ่ง ตอนแพททำงานอีกด้วยน่ารักมากๆเลย

ขอบคุณภาพจากแพท

No comments