ยอมแล้วจริงๆ ผ่อง ในเรื่องทองเอก ชาวเน็ตลั่น สวยกว่านางเอก ยิ้มทีใจละลาย

Share:


เป็นตอนที่สองแล้วสำหรับละครแสนสนุกอย่างทองเอก ที่มีตัวละครออกมาเพิ่มอีกแล้วนั้นคือผ่อง สาวสวยที่เป็นคนที่ทองเอกช่วยไว้ดูแลจนหายดี บอกเลยว่าสวยและน่ารักเป็นอย่างมาก แฟนคลับหลายคนบอกว่าเธอสวยกว่านางเอกอีกนะ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพความน่ารักของผ่องกันเลยดีกว่า ชื่อเธอคือน้ำหวาน ดูดีมากๆ สวยแบบสุดๆไปเลย

สวยและดูดีมากๆ ผ่อง ตัวละครในเรื่องทองเอก ที่หลายคนอยากเห็นหน้าเธอเพราะพระเอกค่อยรักษาและดูแล ผ่องเป็นอย่างดีหลายคนเลยอยากเห็นหน้าบอกเลยว่าเธอสวยเป็นอย่างมาก ตัวจริงเธอชื่อน้ำหวาน สวยมากเป็นนางแบบที่หลายคนเห็นแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักและสวยเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าสวยแบบที่บอกจริงๆ

บอกเลยว่าแฟนคลับชอบเป็นอย่างมาก มาริโอ้ เมาเร่อ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งเธอคนนี้เป็นนางเอกสายฮาที่เล่นบทตลกมาหลายเรื่องแล้วเธอเป็นคนน่ารักมากๆนางเอกคิมเบอร์ลี่ นั้นเธอทั้งสวยและเล่นละครเก่งเป็นอย่างมาก ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่เล่นแล้วรับรองว่าแฟนคลับต่างหลงรักเขาอย่างแน่นอนเลยนั้นคือ แพท ณปภา และ เรซซิ่ง อีกด้วย แฟนคลับต่างอยากดูกันมากๆ

ตอนนี้ไม่มีละครเรื่องไหนน่าดูและจะตลกเท่า ทองเอก ท่าโฉลง อีกแล้วเพราะความน่ารักของพระเอกนางเอกทำให้แฟนคลับต่างพากันบอกว่าอยากดูเป็นอย่างมากเพราะความน่ารักของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เล่นละครและหนังมานับไม่ถ้วนแล้วเขายังเล่นบทฮาได้ขำสุดๆไปเลยแฟนคลับต่างหลงรักเขาเป็นอย่างมาก อยากชมกันเร็วๆแล้วด้วย เพราะตอนนี้ช่องน้อยสีเขามีละครมาแต่ยังไม่โดนใจแฟนคลับสักเท่าไรเลยปล่อยละครสายฮามาให้แฟนคลับได้ชมกันชอบกันใหญ่เลย

ทุกคนเล่นได้สนุกและมันมากๆ นี้ขนาดตอนแรกยังชอบกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลยก็ว่าได้ เรตติ้งละครที่ดังมากๆ ตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์แล้ว ในทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงละครเรื่องนี้ด้วย บอกเลยว่าหลายคนชอบและอยากดูอีกไวๆ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย และไม่เพียงเท่านั้นละครเรื่องนี้ยังติดอันดับ 3 เทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกอีกด้วยบอกเลยว่าสนุกและแฟนคลับชอบแบบสุดๆ


ขอบคุณภาพจากน้ำหวาน

No comments