8 อันดับ ลูกดาราที่ได้รับ “อั่งเปา” แต่ละคนได้เยอะมาก

Share:


วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่าในเทสาลวันปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายวจีน มีลูกดาราคนไหนบ้างที่ได้รับอั่งเปาเยอะสุดๆ

เทศกาลปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายจีน หรือที่หลายๆคนเรียกวันนี้ว่า วันตรุษจีนนั้นเป็นเทศกาลที่คนทยเชื้อสายจีน ต้องกลับมาพบปะครอบครัว และน้อมรำลึกถึงบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว และในวันนี้เองจะเป็นวันที่ผู้ใหญ่ที่มีงานมีการทำแล้วจะให้ของขวัญอย่างอั่งเปาแก่ลูกหลานในบ้านหรือคุณพ่อคุณแม่ของตน วันนี้เรามี 8 ลูกดาราที่ได้รับอั่งเปามาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ

8. น้องเรซซิ่งลูกชายสุดหล่อของคุณแม่แพท ณปภา อย่างน้องเรซซิ่ง ที่ตอนนี้มีแฟนคลับพี่สาวมากมายเต็มไปหมดเพระาความหล่อเหลา ตาดต ผมปรกหน้า ตัวขาวๆ ยิ่งทำให้พี่สาวแต่ละคนแทบคลั่ง เป็นเด็กผู้ชายที่น่ารักมากๆเลยนะคะ แถมในวันตรุษจีนน้องเรซซิ่งก็เดินกวาดรับอั่งเปาแบบไม่หวาดไม่ไหว

7. น้องอคิณอาตี๋น้อยแก้มป่องคนนี้เป็นลูกชายของนางร้ายหน้าสวย อย่างสาวเนย โชติกา นั้นเองค่ะ เป็นเด็กน้อยที่หน้าตาน่ารักมากๆ แววความหล่อฉายแบบสุดๆ และวันตรุษจีน น้องอคิณก้ได้อั่งเปารวมๆแล้วนั้น เกือบ 5 หลักเลยนะคะ ส่วนเงินนั้นคุณแม่เนยก็เก็บไว้ให้เป็นอย่างดีแล้วจร้า

6. น้องอลิน – น้องอลันลูกแฝดชายหญิงอย่างน้องอลินและน้องอลัน ที่ได้คุณพ่อและคุณแม่มาอย่างสุดๆ อย่างน้องอลันก้ได้คุณพ่อโอ๊คมาเยอะมาก ทั้งความนิ่งๆ คูลๆ และสนใจสิ่งต่างๆรอบตัว ส่วนน้องอลินนั้น ก็ได้ความมั่นใจ ความเฟียสมาแบบคุณแม่โอปอลล์เลยนะคะ เทศกาลวันตรุษจีนน้องอลินและน้องแลันก็ได้อั่งเปาจากปู่ย่าตายายมาเพียบเลยจร้า


5. น้องบีน่า – น้องบรู๊คลินความคูลความเท่ได้พ่อได้แม่มากมายเลยนะคะ สำหรับน้องบีน่า และน้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ นานา ไรบีนา สุดสวยและนักร้องฮิปฮอป เวยื วงไทเทเนียม ที่จับลูกชายและลูกสาวแต่งตัวได้แบบเท่มากๆเลยค่ะ อนาคตนางแบบนายแบบ แน่นอน

4. น้องแม็กเวลล์เทศกาลตรุษจีนอย่างนี้ เด็กน้อยหน้าฝรั่งอย่างน้องแม็กเวลล์ ก็ได้อั่งเปาไม่น้อยกว่าคนอื่นๆเลยนะคะ ถึงแม้ว่าคุณแม่คนสวยของน้องแม็กเวลล์ อย่างสาวซาร่า จะเป็นลูกครึ่งไทย – อิตาลี ก็ตาม แต่ฝั่งคุณพ่ออย่างหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็มีเชื้อสายจีนอยู่ทำให้น้องแม็กเวลล์ ได้อั่งเปาไปแบบท่วมท้นเลยค่ะ

3. น้องเป่าเปาเป็นเด็กที่ยิ้มแล้วโลกละลายเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องเป่าเปา ลูกสาวของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อนักร้องสุดเท่ บี้ KPN ที่ทั้งคุณพ่และคุณแม่ของน้องเป่าเปานั้นมีเชื้อสายจีนแบบ ร้อยเปอร์เซนต์เลยนะคะ ทำให้น้องเป่าเปา เดินสายรับอั่งเปารวมๆแล้ว กว่า 3 แสนบาทเลยทีเดียว

2. น้องไทก้าเรียกได้ว่าน้องไทก้าเกิดมาบนกองเงินกองทองของจริงเลยล่ะค่ะ เพราะทั้งคุณพ่ออย่างดีเจเพชรจ้า และคุณแม่นิวเคลียร์ พร้อมที่จะซัพพอร์ตน้องไทก้าอยู่ตลอดเวลา ดูได้จากของที่น้องไทก้าได้ใช้แต่ละอย่างนั้น คุณพ่อคุณแม่ เลือกมาดีอย่างสุดๆ และในเทศกาลวันตรุษจีนนี้เอง น้องไทก้าก้ได้รับอั่งเปาไปเบาๆ 5 แสนบาท

1. น้องสายฟ้า – น้องพายุขึ้นชื่อว่าเป็นลูกชายฝากแฝดของคุณพ่อนักธุรกิจพันล้าน และคุณแม่ซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าขอวงการบันเทิงไทยขนาดนี้แล้วนั้น สำหรับน้องสายฟ้าและน้องพายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อน็อตและคุณแม่ชมพู่ ในวันตรุษจีนนั้น ทั้งสองหนุ่มสุดหล่อก็ได้อั่งเปาหนักๆถึง 7 หลักเลยค่ะ

แต่ละคนนั้นน่าอิจฉามากๆเลยใช่ไหมละคะ ยังเด็กอยู่ก็ได้รับเงินมากมายจากคนที่รักแล้ว ไม่รู้ว่าในอนาคตเด็กๆเหล่านี้จะโตขึ้นมาเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อคุณแม่หรือไม่ เราต้องรอติดตามชมกันต่อไปค่ะ ส่วนตอนนี้ใครยังไม่ได้ให้อั่งเปาลูกหลานก็ไปให้ซะนะค่ะ เผื่อในอนาคตลูกหลานกลับมาให้อั่งเปาที่มากกว่าเงินที่คุณให้เขาเป็นร้อยเท่าก็ได้

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

No comments