ผู้จัดงานประกาศตามหา 2 หนูน้อยคนเก่ง แอบวิ่ง ตามขบวนวิ่งเพื่อ แก่งเลิงจาน

Share:


ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "พิสุทธิ์ จันทรจำนงค์" ได้เปิดเผยเรื่องราวของเด็ก 2 คน พร้อมระบุว่า รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ไม่เห็นเด็ก 2 คนนี้ก่อนวิ่ง เข้าใจว่าจะไม่มีเงินค่าสมัคร ขอประกาศตามหา ด.ญ.และ ด.ช. ทั้ง 2 คนนี้ รับเงินรางวัลทุนการศึกษาคนละ 1500 บาท จากเงินค่าสมัครของนักวิ่งทุกคนช่วยกันและรองเท้าวิ่งจากท่านผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 6 โดยท่านผู้บัญชาการฯขอให้ตามหาเด็กและนำตัวไปพบท่านที่ร้านจำหน่ายรองเท้ากีฬาใครทราบตัวเด็ก กรุณาโทร.097-309 1888 พิสุทธิ์(ตั้ม)ผู้อำนวยการจัดงานวิ่งเพื่อแก่งเลิงจาน และในส่วนน้อง ๆ คณะกรรมการจัดงานวิ่งเพื่อแก่งเลิงจาน ขอมอบสิทธิ์ในการสมัครวิ่งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ตลอดไปทุกครั้ง ของการจัดวิ่ง RUN FOR แก่งเลิงจาน


- สงสัยจริง ๆ ว่าเด็กพวกนี้ซ้อมวิ่งเพื่ออะไร สงสัยจะมาล่าถ้วยรางวัลประเภท 3.5 กิโลเมตร รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี วิ่งเพื่อเปลี่ยน...แก่งเลิงจาน- ขอบคุณ...แก่งเลิงจานไม่เดียวดาย

- ขอขอบคุณน้อง ๆ พี่ทุกคน 450 ชีวิตที่ผมไม่รู้จักชื่อทุกคน มารวมตัวช่วยกัน เราไม่มีเงินจ้างออแกไนซ์มืออาชีพ แต่พวกคุณก็ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดเหมือนมืออาชีพไม่แตกต่างเลย

- พวกเธอจะต้องเติบโตมาและเป็นผู้ดูแลแก่งเลิงจาน ที่ 3.5 กิโลเมตรก่อนเข้าเส้นชัย ผมภาวนาว่าอย่างนั้น

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวข้างต้นมาจากที่ก่อนหน้านั้นมีการจัดกิจกรรมการวิ่ง...วิ่งเพื่อเปลี่ยนแก่งเลิงจาน แบบฟันรันระยะสั้น 3.5 กม. ในป่าช่วงหนึ่งของเส้นทางวิ่ง หน่วยรบของกองพลทหารราบที่ 6 กำลังซ้อมฝึกยุทธวิธี นักวิ่งแบบครอบครัวสามารถหยุดวิ่งแล้วไปถ่ายภาพกับพี่ทหารได้ทุกภาพที่คุณต้องการ ภาพที่สวยที่สุดคือภาพที่หน่วยรบกำลังซ้อมเป็นบอดี้การ์ดให้ครอบครัวของคุณ วิ่งสนุก เก็บภาพที่หาโอกาสไม่ได้ง่าย ๆ กับเรา ขอขอบพระคุณกองพลทหารราบที่ 6 ที่อยู่เบื้องหลังชาวมหาสารคามในการบุกเบิกแก่งเลิงจานมา 4 ปีขอบคุณ พิสุทธิ์ จันทรจำนงค์

No comments