“โบ สุนิตา” เผยเส้นทางรัก 24 ปี “เล็ก ฝันเด่น” ไม่โรแมนติก ไม่หวาน อยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อน

Share:


รักเราไม่เก่าเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี โบ สุนิตา กับ เล็ก ฝันเด่น ที่ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานถึง 24 ปี มี น้องฮานิ วัย 9 ขวบเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกหนึ่งคนโบ สุนิตา เผยถึงความสัมพันธ์ชีวิตคู่ 24 ปี กับสามี เล็ก ฝันเด่น ชี้ต่างคนต่างไม่โรแมนติก แต่เข้าใจกันเสมอ คุยกันทุกเรื่อง และอยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อนเป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่สร้างเส้นทางรักกันมาอย่างยาวนาน สำหรับคู่ของนักร้องเสียงดี โบ สุนิตา และสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ทั้งสองสานสัมพันธ์เป็นคนใกล้ชิดกันมานานถึง 24 ปี และสร้างชีวิตคู่ด้วยกันเป็นเวลา 14 ปี แล้ว โดยมี น้องฮานิ ลูกสาว วัย 9 ขวบ เป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยความที่เดินเคียงข้างกันมานกว่า 2 ทศวรรษแล้ว อีกทั้งไม่ค่อยแชร์โมเมนต์หวาน ๆ ลงโซเชียล หลายคนอาจจะคิดว่าความรักคงจืดจางไปบ้างตามกาลเวลา แต่สำหรับคู่นี้แล้ว ทั้งสองยังคงเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ และรักกันแบบไม่มีลดลงเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 รายการห้องข่าวบันเทิง ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีวีได้มีโอกาสพบกับคุณแม่โบ จึงได้สอบถามความสัมพันธ์ชีวิตคู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ยังคงความหวานกันมายาวนานเหนียวแน่นถึงทุกวันนี้

เรื่องนี้ สาวโบเปิดเผยว่า สิ่งที่ทำให้ความรักยืนยาวก็คือ การใช้ความเข้าใจกัน และคุยกันอยู่เสมอ มีอะไรก็แชร์ซึ่งกันและกัน อันไหนชอบก็บอกชอบ อันไหนไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ และตัวเองเป็นคนพูดตรง ๆ ด้วย แต่ทั้งนี้ชีวิตคู่ก็มีทะเลาะกันบ้าง ใครจะเป็นฝ่ายง้อ ก็แล้วแต่เรื่องไปโบกล่าวว่า ถ้าเรื่องนี้รับรู้ว่าตัวเองผิดก็ขอโทษ แต่บางครั้งกว่าจะรู้ว่าตัวเองผิด ก็ต้องใช้ระยะเวลา ฝ่ายสามีก็เป็นเหมือนกัน เหมือนบางอย่างเขาไม่รู้ว่าไม่โอเคนะ แต่พอคุยกันได้ ทุกอย่างก็โอเค

นักร้องสาวเปิดเผยอีกว่า ยอมรับว่าทั้งตัวเองและสามี ต่างคนต่างไม่มีใครโรแมนติกเลย ความสัมพันธ์ก็อยู่ด้วยกันเหมือนเป็นเพื่อน เป็นบัดดี้กันมากกว่า ส่วนน้องฮานิ ลูกสาวคนเดียวที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยวัย 9 ขวบ นั้น คุณแม่โบให้ความเห็นว่า ทุกวันนี้มีสิ่งที่เป็นห่วงคือเรื่องโซเชียลมีเดียล ต้องคอยมานั่งติดตามดูว่าแต่ละครั้ง ลูกดูอะไรบ้าง และจะมีการจำกัดเวลาในการเล่นเสมอ เพราะอยากให้ทุกอย่างอยู่ในสายตานั่นเอง”ชีวิตดีแฮปปี้ปกติมากเลย ลูกก็ดี ตอนนี้ 9 ขวบแล้ว ถามว่าดื้อมั้ย จะเหลือเหรอ เวลาใช้ทำอะไรเขาก็จะผลัดไปเรื่อยๆ”เราก็อยู่ของเรามานานแล้ว ต้องบอกว่าในวันที่โบอยากเป็นนักร้อง วันนั้นเราอยากมีแค่แผ่นซีดีวางอยู่บนแผงแล้วมันขายได้ นั่นคือกำไรชีวิตเราแล้ว เราไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น คือเราไม่ได้คาดหวังว่าจะดัง เพราะฉะนั้นมันมีแพลนไว้ตลอดว่ามีขึ้นก็ต้องมีลง มันมีตัวอย่างจากรุ่นพี่แล้ว ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะมีขึ้นแล้วมีลง มันเป็นเรื่องธรรมชาติในวันที่เราดังมากๆ เราเตรียมตัวที่จะลงแล้วเหมือนกัน มันธรรมดามากสำหรับโบ”No comments