10 ดาราสาว ที่ “อายุเท่ากัน” แต่ “หน้าคนละวัย” (ภาพ)

Share:


สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับพวกเรา แอบอร่อย กันอีกแล้วนะคะ วันนี้ พวกเราก็จะพาเพื่อนๆ มาดูกันค่ะว่าดาราสาวแต่ละคนที่อายุเท่ากันนั้น จะมีผิวหน้าที่ต่างกันขนาดไหน ซึ่งจะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เรียกได้ว่าดารานักแสดง คนดังในเมืองไทยบ้านเรานั้นมีอยู่เยอะมากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ละคนก็มีใบหน้าสวยๆ ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ พวกเราเลยจะพาเพื่อนๆ มาชมกันค่ะว่า ดาราคนไหนบ้างที่มีอายุเท่ากัน เพื่อนๆ คนไหนอยากจะรู้แล้วเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

8. แพทริเซีย ธัญชนก – ปันปัน สุทัตตามาพบกันที่ดาราสาวคู่แรกกันเลยนะคะ กับคู่ของนักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาว แพทริเซีย ธัญชนก และนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่วัยรุ่นชื่นชอบในความเป็นคนตรงๆ ของเธอ อย่างสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุเท่ากันก็คือ 21 ปีนั้นเองหน้าใสสุดๆสวยสุดๆ

7. คริส หอวัง – นุ่น วรนุชอีกคู่นักแสดงสาวสวยมากความสามารถแบบสุดๆ อย่างสาว คริส หอวัง และนักแสดงสาวคนสวยมากความสามารถอย่างสาวนุ่น วรนุช ที่ทั้งคู่นั้นก็อายุปาเข้าไป 38 ปีกันแล้ว แต่ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าทั้งคู่ยังมีหน้าตาที่เด็กกันมากๆ เลยล่ะค่ะ
หน้าเด็กกันสุดๆไม่มีริ้วรอยเลย

6. เต้ย จรินทร์พร – มาร์กี้ ราศรีนักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาวเต้ย จรินทร์พร และอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ทั้งคู่นั้นก็เข้าใกล้เลข 3 กันแบบสุดๆ โดยทั้งคู่นั้นมีอายุ 29 ปี แต่ถึงทั้งคู่จะอายุเข้าใกล้เลข 3 แค่ไหน ก็ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าของทั้งคู่ดูแย่ลงกว่าเดิมเลย เหมือนกับว่าคงความสวยเอาไว้ตั้งแต่ยังเข้าวงการเลยล่ะค่ะน่ารักมากๆสวยสุดๆ


5. เบียร์ เดอะวอยซ์ – เก้า สุภัสสราสำหรับสาวคู่นี้ที่ความสวย ความสาวกินกันไม่ลงจริงๆ อย่างคู่ของนักร้องสาวเสียงดี เบียร์ เดอะวอยซ์ และนักแสดงสาวสุดสวยคนเก่งอย่างสาว เก้า สุภัสสรา ที่ทั้งคู่นั้นมีอยุเท่ากันก็คือ 23 ปี เรียกได้ว่าดูไม่เหมือนคนอายุ 20 ต้นๆ เลยนะคะ เหมือนกับเด็กมัธยมปลายซะมากกว่าผิวดีมาก4. แต้ว ณฐพร – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์อีกคู่นักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาวแต้ว ณฐพร และอีกสาวสวยอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุเท่ากันก็คือ 30 ปี แต่ถึงแม่ทั้งคู่จะอยู่ในวัยเลข 3 กันแล้ว แต่ความสวยของทั้งคู่นั้นกลับดูเด็กกว่าคนอายุ 30 ไปเยอะมากๆ เลยล่ะค่ะ จะให้เนียนใส่ชุดนักเรียนก็ยังไหว

สวยมากๆสวยสุดๆสวยฉ่ำๆ

3. วี วิโอเลต – ญาญ่า อุรัสยาอีกหนึ่งคู่นักร้องและนักแสดงคู่นี้มีมีอายุเท่ากันก็อย่าง นักร้องสาวสวยที่มีเสียงไพเราะ และเป็นเอกลักษณ์สุดๆ อย่างสาว วี วิโอเลต และ นักแสดงนางเอกสาวสวยระดับแถวหน้าของเมืองไทยอีกคนหนึ่งอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุ 25 ปีเท่าๆ กัน ส่วนเรื่องความสวยของทั้งคู่นั้นเรียกได้ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียวน่ารักมาก2. ใหม่ ดาวิกา – โฟกัส จีระกุลคู่นักแสดงสาวสวยอีกคู่ที่มีอายุเท่ากัน อย่างคนแรกนักแสดงสาวสวยมากความสามารถระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่างสาวใหม่ดาวิกา และอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่เคยฝากผลงานเอาไว้มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ อย่างสาวโฟกัส จีระกุล โดยทั้งคู่นั้นก็มีอายุที่เท่ากันนั้นก็คือ 26 ปี นั้นเองค่ะ

สวยมากๆน่าเด็กมากๆ1. อั้ม พัชราภา – จอย รินลณีอีสองนักแสดงสาวคนสวย หรือจะเรียกว่าดาวขค้างฟ้าก็ได้ อย่างนักแสดงสาวคนสวย ซุตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่างสาว อั้มพัชราภา และอีกหนุ่งนักแสดงสาวสุดสวยคนเก่งิย่าง จอย รินลณี ที่มีความสวยพันแบบสุดๆ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าทั้งคู่จะมีอายุกันถึง 40 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่อายุ 40 ปีกันแล้ว แต่กลับผิวหน้าที่ดูเด็กกันแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะสวยมากๆ

น่ารักมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับดาราสาวแต่ละคนที่มีอายุเหมือนกัน แต่ละคนทั้งสวยมากๆ และยังดูเด็กกันมากเลยใช่ไหมล่ะคะ

เรียบเรียงโดย : Qvang

No comments