หนุ่มหล่อทุ่มเงินครึ่งล้าน แปลงโฉมกลายเป็นสาวสวย จนโดนทัก คล้าย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” (ภาพ)

Share:


ในยุคสมัยนี้ ใครจะศัลยกรรมเป็นยังไงก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ใครจะไปคิดว่าหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี ที่มีสาวๆ หลายคนแอบเทใจให้ จะใช้เวลาเพียงไม่นานเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวสวยขึ้นมาจนน่าอิจฉาขนาดนี้“กาญจน์ กาญจนสุธา” อายุ 22 ปี ในร่างสาวสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าใช้เวลาเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรมทั้งตัว เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดี จากช่วงเวลาเกณฑ์ทหารเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอทำให้กองทัพทหารที่มาลุ้นจับใบดำ ใบแดงแทบช็อก เพราะเดินเข้ามาในร่างที่สวยเป็นหญิงแท้ไม่ต่างจากนางเอกในละคร มาเข้ารับการตรวจเลือกเป็นทหารกองเกิน“กานเริ่มเปลี่นแปลงตัวเอง เมื่อต้นปีที่แล้วค่ะ เริ่มทำศัลยกรรม เริ่มแต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบเต็มตัว” สาวหน้าสวยเล่าให้ทางเราฟังเปลี่ยนแปลง ศัลยกรรมอะไรในร่างกายบ้าง?
กานใช้เวลา ทำศัลยกรรมทั้งตัวไวมากค่ะ อยากสวยไวที่สุด เริ่มจากการแปลงเพศ ทำจมูก เหลาโหนก เหลากราม เสริมหน้าอก ศัลยกรรมทั้งหมดทำที่ประเทศไทย และเสียเงินทำเอง ตอนทำศัลยกรรมกานไม่มีต้นแบบในการทำ กานทำให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่คนชอบบอกว่าเหมือน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”แปลงเพศราคา 150,000 บาท ทำเมื่อ 8 มกราคม
จมูกราคา 75,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
เหลาโหนกราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
เหลากรามราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
ทำหน้าอกรอบแรกราคา 85,000 บาท ทำเมื่อ มีนาคม
ทำหน้าอกรอบที่สองราคา 50,000 บาท ทำช่วงเดือนเมษายน
เหลากระเดือกราคา 15,000 บาท
ฉีดสะโพก ครั้งละ 30,000 บาท 4 ครั้งที่บ้านสนับสนุน หรือว่าอย่างไรบ้างกับการทำศัลยกรรม
ตอนแรก เขาไม่สนับสนุนเลยค่ะ ต้องแอบป๊าไปแปลงเพศด้วยซ้ำ แต่ที่บ้านรับได้นะหลังจากที่รู้ว่าเราไปแปลงเพศมาแล้วทำศัลยกรรมแล้วชอบส่วนไหนมากที่สุด
ชอบ “จมูก” มากที่สุดค่ะ เพราะจมูกเป็นทรงของกาน ที่กานคุมทรงเอง มันเป็นเอกลักษณ์ของตัวกานเองไม่เหมือนใครค่ะ เป็นทรงสโลปปลายพุ่ง และมีข้อกระดูก เหมือนฝรั่ง แต่กานเป็นคนดั้งโด่งตั้งแรกอยู่แล้วทำศัลยกรรมส่วนไหนแล้วรู้สึกว่าพลาดบ้าง
ที่พลาด คือทำหน้าอกรอบแรก เพราะหน้าอกมันห่างมากๆ คือเอา 2 มือทาบวางได้เลย ใส่ขนาด 350 ซีซี แล้วคุณหมอไม่กล้าเซาะหน้าอก เพราะกานเป็นคนหน้าอกไก่ ที่มีกระดูกขึ้นมาเห็นชัดมาก ไม่มีเนื้อหน้าอกเลย ถึงแม้มันจะห่างอยู่บ้าง แต่เราก็เข้าใจ เพราะด้วยสรีระของเรา เลยต้องแก้รอบที่ 2 ถูกใจแล้วกับขนาด 450 ซีซีค่ะทำศัลยกรรมอะไรเจ็บปวดทรมาน ฟื้นตัวยากสุด

ไม่มีนะคะ เพราะทุกอย่าง กานทำเพราะกานอยากทำ เลยไม่คิดว่าทรมานหรือเจ็บค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลเรื่องผิว และก็สุขภาพเพราะเราแปลงเพศแล้ว จึงต้องดูแลเรื่องสุขภาพอย่างมากการดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมแปลงเพศ
หลังแปลงเพศ เราจะไม่มีฮอร์โมนในร่างกายเลย ทำให้เราเหนื่อยง่าย สภาพร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองช้า จึงต้องเช็คฮอร์โมนเพศ และกินฮอร์โมนเพศหญิงเข้าไปแทน หรือที่เขาเรียกกันว่า “เทคยา” ที่ต้องเทคกันตลอดค่ะกว่าจะสวยเปลี่ยนได้ขนาดนี้ต้องผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรม นอกจากเก็บเงินให้พร้อมสวยแล้ว ควรหาข้อมูลปรึกษาผู้รู้ และปรึกษาผู้ใหญ่ข้างตัวก่อน เพราะคุณอาจไม่ได้สวยเป๊ะเหมือน “กาญจน์ กาญจนสุธา” ก็ได้.

ข้อมูลและภาพจาก sanook, เฟซบุ๊ก Kan Kanchanasutha

No comments