เซียนพระดัง เปิดกรุหลวงพ่อคูณ รุ่นหายากราคาพุ่ง 30ล้าน รุ่นทำแจกไม่มีราคาก็พุ่ง2แสน (คลิป)

Share:


เซียนพระระดับเศรษฐีร้อยล้าน ป๋อง สุพรรณ เซียนพระดัง เปิดกรุวัตถุมงคล หลวงพ่อคูณ อริยสงฆ์ที่เปี่ยมด้วยศรัทธาของคนไทยและชาวต่างชาติ เผยวัตถุมงคลรุ่นที่คนอีสานน่าจะมีทุกคน เพราะได้รับแจกกันไปเยอะมาก ก็ราคาพุ่งปรี๊ด

โดยเซียนพระดัง เผยถึงวัตถุมงคลหลวงพ่อคูณที่ทำ ปี 17 รุ่นเนื้อนวโลหะ มีโคดตัวเอข้างบนรุ่นบล็อกแตก ตอนนั้น ไม่ได้มีราคา โยนไปในสระน้ำ จากไม่มีราคา ตอนนี้ราคาพุ่ง 2 แสน เพราะมีคนบอกทำให้แต่คนรวยๆ คนจนไม่ได้เลย หลวงพ่อคูณเลยทำแจกทุกคนเลย โดยโยนลงสระน้ำ ที่วัดสระแก้ว โคราช รุ่นนี้ทำเยอะ พอโยนลงสระ คนก็ลงไปแย่งกันในสระ มีปาฏิหาริย์ด้วย คนโคราชน่าจะมีกันทุกคน เพราะทำแจกเยอะ คนต่างชาติยังโดดลงไปแย่งด้วยเลย เพราะความศรัทธา

จากนั้นมาอยู่วัดบ้านไร่ ทำเหรียญปี19 ไฮไลต์ รุ่นแรกของวัดบ้านไร่ เต็มองค์ สวยงาม สร้างน้อย มี 9 องค์ บางคนบอกมี 19 องค์ แต่ในวงการก็ยังเห็นว่ามี 9 องค์ ตัวเองก็มีเก็บไว้ ไม่เคยคิดจะถึง 10 ล้านส่วนเนื้อเงิน จาก 5-6 พัน ตอนนี้เนื้อนวโลหะ 5-6 แสน ด้วยความศรัทธา เปี่ยมเมตตา เหรียญล้านกว่าบาท เหรียญทองคำ 9 องค์ บอก 30 ล้าน ไม่รู้ แต่ 10 ล้าน มีคนซื้อแน่เมื่อก่อนล้านยังบอกแพงก่อนขึ้นมา 3 ล้าน ก็ยังแพง แต่คนก็ยังสะสมด้วยความศรัทธา เพราะท่านเป็นอริยสงฆ์ที่ราบสูง ที่มีเมตตามาก พูดตรงไปตรงมา เนื้อเงิน องค์ละล้านกว่าบาท เนื้อทองแดง ตอนนั้นไม่กี่พัน ตอนนี้เนื้อนวราคาถึง 5-6 แสน เมื่อก่อนทำบุญ 100-200 หรือไม่กี่พันได้มา

นอกจากนั้นยังมีรุ่นพระกริ่งญาณวิทยาคม 170 องค์ ทองคำ ทำน้อยมาก และ รุ่นปาฏิหาริย์อีโอดี รุ่นเจริญพร แจกกันเยอะมาก ตอนนี้ขึ้นเป็นพันบาท และกำลังจะราคาสูงขึ้นไปอีก ผู้สนใจสะสมวัตถุมงคลอริยสงฆ์แห่งที่ราบสูง ลองไปฟังเต็มๆ โดย ป๋อง สุพรรณ ยังนำเหรียญหลวงพ่อคูณมาแจกด้วย ผ่านไอจีของ รายการ แฉ

ชมคลิปขอบคุณที่มาจาก รายการแฉ

No comments