เผยภาพ ลุงพล ป้าแต๋น ถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์ สินค้า ชาวเน็ตตะลึงลุคใหม่ ลุงพลป้าแต๋นขยี้ตารัวๆ

Share:


เรียกได้ว่ายิ่นแบนยิ่งดังสำหรับ ลุงพล ป้าแต๋น ถึงแม้ว่ากระแสจะไม่ค่อยสู้ดีนัก ระหว่างรอคดีน้องชมพู่ทั้งสองก็ไม่ได้นิ่งเฉย ล่าสุดประกาศตั้งเงินรางวัลนำจับ คนร้า ย จำนวน 100,000 บาท และก็ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.63 เพจ งามพริ้ง เจ้าของแบรนด์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลุงพล ป๋าแต๋นก็มา สครับสปาบ้านทุ่ง พาลุงกับป้า มาบอกว่า ของเราใช้ได้ทุกวัย ผลิตจากสมุนไพรไทย ราคาสบายกระเป๋า นาทีนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จักลุงพล กับป้าแต๋น โอ๋และทีมสัมผัสได้ถึงความน่ารักของลุงกับป้า ความใจดี ถึงจะตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปด้วยดีกับภาพเซ็ทนี้คะ นี่คือเซอร์ไพรส์แรกที่เราเตรียมไว้ให้ ครอบครัว งามพริ้ง ใครยังจดๆจ้องๆ ต้องเข้ามาลองแล้วนะคะ
ลุงพลหล่อมาก
ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วหล่อแบบแบดบอย


ใครสนใจสินค้าก็ติดต่อไปได้ที่เพจเลยนะครับ'พรีเซ็นเตอร์สครับควงภรรย าคนสวยอย่างป้าแต๋นถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์สครับหล่อจนต้องตะลึง


ป้าแต๋นในลุคเจ้าสาวก็สวยปังมากๆสวยหล่อมากถึงแม้ว่ากระแสแบนจะมาแรงแต่ลุงก็ปังไม่หยุดเช่นกัน ชาวโซเชี่ยลบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจลุงพลป้าแต๋น ให้สู้ๆเพราะรายได้ส่วนหนึ่งต้องนำไปเป็นเงินรางวัลสำหรับคดี น้องชมพู่ด้วย และบางส่วนก็ไม่เห็นด้วยกับการที่กระแสลุงพลฟีเวอร์ อย่างไรก็ดีคนไทยด้วยกันแตกต่างได้แต่อย่าแต กแยกดีกว่าครับ

ขอบคุณ งามพริ้ง เจ้าของแบรนด์

No comments