โซเชียล จับพิรุธ นาทีแม่ชมพู่ให้สัมภาษณ์สื่อ

Share:


จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัวต่อมาได้มีการท้าให้สาบานเนื่องจากหาคนร้ายไม่ได้สักที เพื่อความสบายใจ ก็ได้พึ่งสิ่งศักสิทธิ์ โดยการสาบาน จนทำให้หลายคนข้องใจ ว่าทำไมลุงพล ถึงปักธูปกลับหัว โดยมองว่าเป็นการไม่บริสุทธิ์ใจ


ล่าสุด หลังจากที่ครอบครัวน้องชมพู่ได้มีการร่วมดื่มน้ำสาบาน ได้มีนักข่าวสัมภาษณ์แม่น้องชมพู่ ซึ่งแม่ชมพู่ได้พูดประโยคเด็ดที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็ต้องพูดถึงเป็นอย่างมากใน ขณะนี้ แม่น้องชมพู่ได้พูดว่า ถึงแม่จะสาบาน 100 วัด แต่ถ้าตำรวจไม่มีหลักฐานก็จับแม่ไม่ได้หรอกแม่ ใจเย็นนะ โอ้ย ทำไมแม่พูดงี้งานนี้ ถึงจะสาบานแต่ถ้าไม่มีหลักฐานก็จับแม่ไม่ได้หรอก 28.07.2563 สาวิตรี 5555555 คุณแม่พูดเองเลยนะคะ


งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลคลิปดังกล่าว คลิกเพื่อชมคลิป

No comments