ลุงพลร่ำไห้ เผยแล้ว ยอมรับชะตากรรม

Share:


จากกรณี น้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีไดน้องชมพู่


นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ออกมาเปิดเผยน้ำตาซึมหลังยังคงตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของตำรวจและคนในสังคมว่า ตนและภรรยายอมรับว่า ตอนนี้กังวลว่าตำรวจจะทิ้งคดี เพราะเห็นตำรวจเงียบๆไปแต่ถ้ามีหมายจับมาจริงๆ ตนก็พร้อมจะสู้ แต่ตนกลัวอย่างเดียวคือเรื่องเงินประกันตัว ตนไม่มีเงิน ตนเตรียมไว้อย่างเดียว คือ เตรียมใจรับชะตากรรม

ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยทั้งน้ำตาอีกว่า ตนหวังไว้ลึกๆว่า หมายจับคงไม่ออกมาที่ตน กฎหมายคงมีความยุติธรรม หากตนถูกจับ ตนห่วงแค่เรื่องชื่อเสียง ถึงตนไม่ได้ดัง แต่ก็ไม่อยากให้ครอบครัวมาแปดเปื้อนกับเรื่องนี้ ตอนนี้ในใจ อยากให้จับคนร้ายให้ได้


เรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่า ยังคงมีภาพติดตาเพราะตนเป็นคนที่พบศพน้องและนำศพน้องลงมา ตนรู้สึกเศร้าใจมากเพราะตนรู้สึกได้ว่าน้องชมพู่คงทรมานมาก หากย้อนเวลากลับไปตนก็จะขึ้นไปบนภูเขาเหมือนเดิม เพราะตนต้องไปหาหลาน แม้ว่าสุดท้ายจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยก็ตาม ตนก็จะหาหลานอยู่ดี เพราะตนบริสุทธิ์ใจภาพจาก AMARIN TVHD

No comments