อดีตภรรยา ไฮโซกรณ์ โพสต์แล้ว หลังอดีตสามี แต่งงานใหม่สุดอลังการ

Share:


******ผ่านพ้นไปหลังเข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อต้นปี นางเอกแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ควงคู่เจ้าบ่าว กรณ์ ณรงค์เดช มาเปิดใจในงานแถลงข่าวพิธีฉลองมงคลสมรสที่เต็มไปด้วย ความหวานตลอดทั้งงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะมีพิธีฉลองในช่วงเย็นภาพในวันงานแต่งริต้า ไฮโซกรณ์ภาพในวันงานแต่งริต้า ไฮโซกรณ์ภาพในวันงานแต่งริต้า ไฮโซกรณ์ภาพในวันงานแต่งริต้า ไฮโซกรณ์


ทั้งนี้หลายคนคงไม่ทราบว่า กรณ์ ณรงค์เดช เคยแต่งงานกับ หนูเล็ก ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร รุ่น 4 อดีตภรรยา เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555 และตกลงใจวิวาห์อย่างหรูหราในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้ใหญ่และบุคลมีชื่อเสียงจำนวนมากก่อนที่ทั้งคู่จะโดนข่าวลือหนาหูว่า ด้วยนานาเหตุผล จนล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมายอมรับ ก่อนจะมาพบรักและขอแต่งงาน นางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น


โดยทางด้าน หนูเล็ก ณพาภรณ์ อดีตภรรยาของ กรณ์ ณรงค์เดช ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อย่างมีความสุข แถมยังงานนี้เปิดตัวคบแฟนหนุ่มฝรั่งนัยน์ตาสีฟ้า แบบไม่สนใจอดีต หลังจากอดีตสามี ได้จัดงานแต่งกับ นางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น สุดอลังการโพสต์ดังกล่าวภาพจาก lek_nai_lert_parkภาพจาก lek_nai_lert_parkภาพจาก lek_nai_lert_parkภาพจาก lek_nai_lert_parkภาพจาก lek_nai_lert_park

ขอบคุณ lek_nai_lert_park

No comments