พิกัด ร้านขายหน้ากากอนามัย ราคาประหยัด 55 ชิ้น 66

Share:


*******จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ประชาชนทั่วโลกและประเทศไทยต่างหาซื้อหน้ากากอนามัย จึงมีผู้คนจำนวนมากกักตุนหน้ากากอนามัยและร้านค้าหลายๆแห่งกลับขึ้นราคาหน้ากากอนามัยเพิ่มอีกหลายเท่าตัว ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่ก็ต้องยอมซื้อเพราะหน้ากากอนามัยจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันแต่วันนี้เราก็มีภาพน่าประทับใจมาฝากกันค่ะ กับห้างสรรพสินค้าแมคโคร ที่ยังคงมีหน้ากากอนามัยราคาประหยัดจำหน่าย ไม่ได้มีการขึ้นราคาตามสถานการณ์ โดยเฟซบุ๊กเพจ Drama-addict ได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า


ขอชื่นชมแมคโคร เสมอต้น เสมอปลายมาก ตั้งแต่วันแรกที่ข่าวระบาดเริ่มมา จนถึงวันนี้ แมคโครก็ยังตรึงราคาไว้ที่เดิม จบงานนี้จะไปอุดหนุนเยอะๆเลยโพสต์ดังกล่าวล่าสุด ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ได้ออกแถลงการณ์ หน้ากากอนามัยไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า จึงมีการเร่งเพิ่มปริมาณสินค้า โดยได้ระบุว่าจากกระแสข่าวที่ออกทางสื่อเกี่ยวกับหน้ากากอนามัยขนาดแพ็ค 50 ชิ้นที่มีจำหน่ายในแม็คโครทุกสาขานั้น ทางบริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่าในช่วงที่ผ่านมามีความต้องการหน้ากากอนามัยเป็น จำนวนมาก ถึงแม้ว่า บริษัทฯจะได้เพิ่มปริมาณการสั่งสินค้ามากกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่เพียงพอ ต่อความต้องการของลูกค้า จึงทำให้สินค้าที่เราจัดเตรียมไว้มีปริมาณไม่เพียงพอ ซึ่งขณะนี้ บริษัทอยู่ในระหว่างรอการจัดส่งสินค้าจากผู้ผลิต โดยเราจะดำเนินการอย่างสุดความสามารถเพื่อให้มีสินค้าเพียงพอต่อการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงและขออภัยมา ณ โอกาสนี้


เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลเรียกได้ว่าในสถานการณ์เช่นนี้ ทำเอาทุกคนต่างก็ชื่นชมไปตามกัน เพราะแมคโครนั้นขายในราคายุติธรรมและไม่โกงราคาอีกด้วย

ที่มา Drama addict

No comments