โฉมหน้าชัดๆ หนุ่มหล่อ แฟนตัวจริง แพท ณปภา

Share:


******เรียกได้ว่าออกมายอมรับแล้ว สำหรับแพท ณปภา เปิดใจกลางรายการ ถึงประเด็น ชาวเน็ตขุดภาพน่าสงสัยมีหนุ่มเคราดกสุดหล่อ คอยตามติดประกบสาว แพท ณปภา แทบทุกกิจกรรมว่าเค้าก็เป็นคนหนึ่งคนที่กล้าจะเข้ามาคุยกับแพทแหละ เพราะว่าจริงๆ โสดลูกหนึ่งไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาคุย ประกาศโสดไปตั้งนานแล้ว เปิดใจไปตั้งนานแล้วก็ยังไม่มีใครกล้า เค้าเนี่ยถือว่า เขายังไม่เคยผ่านการแต่งงานมาก่อนนะคะ หนุ่มมาเลย อายุน้อยกว่าแพท 10 ปีพอดีเป๊ะ เขินเลยอะ เขาเป็นเพื่อนกับแฟนของน้อง สิ่งที่ทำให้เปิดใจในรักครั้งนี้ แต่ก็อย่างว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ แพทขอพูด ณ วันนี้ เขาเข้ากับลูกเราได้ ด้วยความที่เขาเล็กด้วยมั้ง แต่เข้ากันได้จนบางทีเราตกใจ เพราะเรซซิ่งเองก็ไม่ใช่จะเปิดรับทุกๆ คนนะ


ส่วนกรณีดอกไม้ปริศนานั้น มีดอกนึงเป็นของเขา แต่อีกช่อหนึ่งไม่รู้ของใครส่งมาที่บ้านช่อใหญ่มาก ก็ขอเวลาให้ศึกษากันนิดนึง อีกอย่างเราเป้นผู้หญิงพูดมากไปก็ไม่ดี แต่ยังไม่ได้คุยกับพี่โอ๊ต แต่ไม่ใช่ชื่อก็อตนะคะ เขาคล้ายๆ กัน จริงๆ เขาไม่ตี๋มากนะ แค่แพทว่าคนมีเคราก็หน้าเหมือนๆ กันหมดป่ะ

และแน่นอนเชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะเห็นหน้าหนุ่มรายนี้กันอย่างชัดๆ ซึ่งงานนี้ทางเราไม่รอช้า รีบนำภาพมาให้เหล่าบรรดาขาเผือกได้ส่องกันอย่างจุใจ ว่าแต่จะหล่อขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลยภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวภาพชายหนุ่มคนดังกล่าว

No comments