##เลขอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ เจ้าสัวเฮง

Share:


*******วันนี้แล้วสำหรับการประกาศผลรางวัล ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2563 โค้งสุดท้ายเหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะประกาศผลแล้ว หลายคนคงรอเลขจากอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ เจ้าสัวเฮง วันนี้เรามีเลขดีๆ ตัวแดงๆมาให้ชมกันค่ะ

เลขอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ เจ้าสัวเฮง ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2563 โดยช่องยูทูปชื่อว่า ย ายวันพาเพลิน พาชมภายในอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณริมถนนสายบางปะอิน บางบัวทอง ใกล้กลับศูนย์ศิลปาชีพบางไทร หมู่4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีฯ ที่มีผู้คนมากมายต่างเดินทางมาขอเลข หลังจากที่เคยมีคนถูกรางวัลมาแล้วหลายรอบ รวมถึงตลกชื่อดัง โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว รอบที่แล้วเกือบร้อยใบ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการมาอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ คือเลขอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ เจ้าสัวเฮง เผยให้เห็นเลขในอ่างน้ำมนต์สีแดงชัดมาก-ภาพจาก ย ายวันพาเพลิน ภายในอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ-ภาพจาก ย ายวันพาเพลิน ผู้คนเดินทางมากราบไหว้และไม่ลืมที่จะขอเลขติดมือกลับบ้านไปด้วยภาพจาก ย ายวันพาเพลิน โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้มาเป็นพิธีกรประจำที่นี่


-ไปชมเลขอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ เจ้าสัวเฮง ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2563 กันบ้าง ว่ามีเลขอะไรกันบ้าง-ภาพจาก ย ายวันพาเพลิน เลขแดงชัดเจนมาก-ภาพจาก ย ายวันพาเพลิน 82 70 36 อย่าลืมนะจ๊ะ 6 กับ 9 คือตัวเดียวกันทั้งนี้คือความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการรับชม ต้องขอขอบคุณ ย ายวันพาเพลิน มากๆนะคะ ที่นำข้อมูลดีๆมาฝากกัน

ขอบคุณ ย ายวันพาเพลิน

No comments