แพท ณปภา เฉลยแล้ว โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ใช่ตัวจริง หลังควงหนุ่มเซอร์ ดินเนอร์

Share:


*******เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถึงว่าจะมีบุตรแล้วแต่ความฮอตนั้นไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อยสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล หลังเลิกรากับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง และ คงสถานะความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพียงเท่านั้นซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงทรายกันดีว่าทางด้าน สาวแพท นั้นก็ได้มีข่าวคราวกับนักร้องหนุ่มหน้าหมี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน หลังจากที่ทั้งคู่ได้เป็นคู่จิ้นชาวโซเชียลก็ลุ้นให้เป็นคู่จริง


ภายหลังทางด้าน สาวแพท เองก็ยังได้ออกมาเปิดปากพูดความสัมพันธ์กับ หนุ่มโอ๊ต ว่า ตอนนี้เราเริ่มคุยกันจริงจังมีความรู้สึกดีๆให้กันเนื่องจากทั้งแพทและพี่โอ๊ตเองก็โสดทั้งคู่แพทมองเขามาตลอดซึ่งก็เป็นเวลาที่เราอยากเปิดใจให้ใครสักคนแล้วภาพจาก pat napapaภาพจาก pat napapaภาพจาก pat napapa

เขาก็จะชอบมาแซวเราบ่อยๆตรงนี้เราเลยคิดว่าอาจจะไปกันได้ก็เลยอะลองดูเปิดใจคุยกันผลปรากฏว่าเราทั้งคู่คิดเหมือนกันในส่วที่มีความรู้สึกดีๆให้แก่กันแต่ก็ไม่อยากให้ลึกไปกว่านี้กลัวว่าวันหนึ่งจะไปกันต่อไม่ได้จะกลายเป็นร่วมงานกันไม่ได้ก็อยู่กันแบบนี้ไปเรื่อยๆ


และล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้าน สาวแพท นั้นจะโดนจับโป๊ะจากเพจชื่อดัง ที่ได้ออกมาเผยแพร่ภาพความสนิทสนมของ สาวแพท และ หนุ่มเซอร์รายหนึ่งที่ดูยังไงความสัมพันธ์ก็เหมือนจะมากกว่าการเป็นแค่เพื่อนหรือพี่เลี้ยงของ น้องเรซซิ่ง อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเซอร์รายนี้ จะเป็นอย่างไรทางเราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบในทันทีภาพจาก เพจดังภาพจาก เพจดังภาพจาก เพจดัง

งานนี้ต้องบอกเลยว่ารอสาวแพทมาคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ ว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นตัวจริงหรือตัวหลอก ถ้ามีอะไรคืบหน้าทีมงาน จะรีบอัพเดทโดยด่วนเลยจ้า

ขอบคุณ pat napapa
Cr:siamtopic

No comments