คนขับรถเมล์สาย 40 ออกโรงแก้ข่าวช่วยเพื่อน

Share:


******วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ทีมข่าว  รายงานว่า จากกรณีโลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของคุณย ายท่านหนึ่ง ระบุว่า สังคมนี้ไม่ดีจริงๆ มืดแล้วไม่มีใครดูรถให้เขา ป้าเดินไม่ทันรถเมล์เราเลยรอให้ ท่านพูดกับเราว่า สมัยนี้ เขาไม่รับคนแก่แล้ว เขารับแต่หนุ่มๆสาวๆเราเลยอาสา โบกรถให้ นั่งรอเกือบชั่วโมง ผ่านมาคันนึง เราปลุกท่านแลัวไปโบกรถให้ รถเมล์ขับเลยไป 2เมตร เราเลยประคองท่าน ให้ไปหารถเมล์ แล้วโบกรถให้รอก่อน ที่ไหนได้ ปิดประตูใส่หน้าเฉยท่านเดินกลับ เหมือนเป็นปกติของเขา สังคมแล้งน้ำใจเกิน ไม่ทำให้รถติด ไม่ทำให้ใครลำบาก รับเขาหน่อยเถอะ หัวร้อนนนนนนนนน


ล่าสุด มีชายรายหนึ่ง เข้ามาแสดงความคิดเห็นระบุว่า ขอแก้ข่าวหน่อยครับ ป้าคนนี้ คนขับสายปอ40โดนกันแทบทุกคนเวลาขึ้นรถแกล้งนั่งหลับแล้วล้มมาเรียกค่าเสียหายกับคนขับและอู่เราก็เคยให้และพอ2ถึง3วันก็มาเรียกแบบนี้อีกมาตอนหลังๆคนขับก็ไม่อยากรับเพราะห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะป้ามาคนเดียวไม่มีคนดูแลเลยผมก็เจอกับตัวเองมาแล้วครับหลังจากได้มีการโพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังถามว่าป้าท่านนี้ไม่มีคนดูแลหน่อยหรอ เหตุใดถึงปล่อยไว้แบบนี้ทั้งนี้บางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าเป็นเรื่องจริงก็อยากให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลด้วย หาดเกิดอะไรขึ้นกลัวคนที่ไม่รู้เรื่องจะเดือดร้อนไปด้วย ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด


ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งนี้ก็อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดูแลและสอบถามตามหาบุตรหลานของป้าท่านนี้ด้วยนั่งรอรถจนหลับเลยความคิดเห็นดังกล่าวความคิดเห็นดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็รบกวนเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องมาดูแลด้วยนะคะ

No comments