หนุ่มขอบวชแทนคุณพ่อแม่

Share:


*******กลายเป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันมากเลยในตอนนี้ หลายๆคนนั้นมีการแชร์ออกไปจำนวนมากจริงๆ เพราะภาพที่เห็นนั้นเป็นภาพที่เห็นแล้ว คนที่เป็นพ่อเป็นแม่นั้นก็ต้องภูมิใจเป็นที่สุดอยู่แล้ว ถึงแม้ว่างานของเรานั้นจะไม่ยิ่งใหญ่เหมือนใครเขาก็ตามแต่
บทความผู้สนับสนุนล่าสุดมานี่เองค่ะ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเขานั้นใช้ชื่อว่า วรณัน สาระศาลิน คือเขาได้ออกมาโพสต์คลิปและรูปภาพของครอบครัวหนึ่ง โดยในข้อความโพสต์ดังกล่าวนี้ระบุข้อความด้วยว่า …” “เป็นงานบวชที่อบอุ่นที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา รู้สึกว่าเป็นงานบวชที่ได้ บุญมาก ไม่จำเป็นต้องมีอะไรเหมือนคนอื่นเขา งานบวชที่แท้จริง ไม่ต้องเบียดเบียน สัตว์ทั้งหลาย ”ก็คือในคลิปดังกล่าวนี่เองค่ะ เป็นภาพของครอบครัวหนึ่งที่กำลังทำพิธีแห่นาค แบบเรียบง่าย ไม่มีดนตรีอย่างเอิกเกริก มีเพียงพ่ออุ้มบาตร มีคุณแม่อยู่ข้างๆ


บทความผู้สนับสนุน

และเพื่อนๆไม่กี่คน เดินตามผู้อุปสมบท นับว่าเป็นภาพที่สุดแสนจะประทับใจ ถึงแม้ไม่ได้จัดงานหรือพิธีแห่นาค เข้าโบสถ์ที่ใหญ่โต แต่มีแค่ผู้อุปสมบท เพียงเท่านี้เราก็ได้พระรูปหนึ่งเช่นกันค่ะหลังจากภาพดังกล่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันจำนวนมาก ต่างชื่นชมภาพที่ปรากฎออกมาให้เห็นนี่เองค่ะ ช่างเป็นภาพสุดประทับใจมากจริงๆเลยค่ะคอมเม้นต์จากชาวเน็ตคอมเม้นต์จากชาวเน็ตคอมเม้นต์จากชาวเน็ตขอขอบคุณข้อมูลข่าวจากขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2PpRKK3

No comments