มิกกี้ ตอบกลับชาวโซเชียล หลังบอกน้องโนล่าไม่สวย

Share:


******เรียกได้ว่าโตวันโตคืนเลยทีเดียวจ้า สำหรับน้องโนล่า บุตรสาวสุดน่ารักของนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และเทรนเนอร์หนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เรียกว่าเวลาคุณพ่อคุณแม่ลงภาพกับคลิปทีไรมีแต่พี่ป้าน้าอาเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineeleven


ทำเอาชาวโซเชียลทนไม่ไหวกันเป็นแถว กับกรณีที่มีคนพูดถึง น้องโนล่า บุตรสาวของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ อัลภาชน์ โดยมีการใช้ถ้อยคำที่แย่มาก พูดถึงหน้าตาของ น้องโนล่า และมีการว่า เจนี่ กับ มิกกี้ โดยเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวพร้อมกับพูดว่า ใจของคนที่ว่าทำด้วยอะไร ขณะที่ชาวโซเชียลได้พากันเข้ามาคอมเมนต์ว่าคนที่ว่า น้องโนล่า กันอย่างมากมาย ซึ่งบางรายบอกว่า ถ้าไม่ชอบพ่อแม่ของน้อง ก็ไม่เห็นจะต้องไปเอาน้องที่ไม่รู้เรื่องอะไรเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย อีกทั้งน้องโนล่า ทุกคนก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง และยังเป็นผ้าขาวที่บริสุทธิ์ ไม่สมควรจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ภาพจาก janienineeleven


เเละล่าสุด คุณเเม่เจนี่ นั้นก็ไม่สน ได้อัดคลิปวีดิโอขณะเล่นกับ น้องโนล่า ตอกกลับชาวโซเชียลปริศนา หลังโดนว่าบุตรสาวไม่สวยโดยงานนี้ สาวเจนี่ ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะกำลังเล่นหยอกล้อกับบุตรสาว น้องโนล่า อย่างอารมณ์ดีอีกด้วย จนสามี หนุ่มมิกกี้ ถึงกับเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า อ้าว แอบไปเล่นกันสองคน อีกด้วยภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineeleven

แหม่ๆงานนี้คุณพ่อลงมือเอง เป็นการตอบกลับที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆจ้า

ขอบคุณ janienineeleven

No comments