หนูเล็ก สุดเศร้า รถชนกันเสยตกคลอง ที่แท้รถพี่สะใภ้ เหลือหลานรอดคนเดียว

Share:


เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ได้เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ คว่ำตกคลองชลประทาน บริเวณถนนจุดตัดสะพานข้ามคลองชลประทานบ้านหนองโรง ต ยางม่วง อ ท่ามะกา จ กาญจนบุรี จนทำให้รถฟอร์จูนเนอร์ที่มีผู้โดยสารมาด้วยกัน 4 คน กระเด็นตกคลอง ซึ่งทำให้ชาวบ้านแถวนั้นรีบเข้าไปช่วย พร้อมกับที่มีรถเทรลเลอร์ที่ขับผ่านมา รีบเอาเชือกไปผูกและดึงรถฟอร์จูนเนอร์ขึ้นมา และพบว่า ในรถมีคนติดอยู่ 4 คน เป็นผู้หญิง 2 คน เด็กชาย 2 คน ทุกคนอยู่ในอาการสาหัสภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ต่อมา หนูเล็ก ก่อนบ่าย นักแสดงตลกชื่อดัง ได้เผยว่า จากเหตุการณ์นี้ ผู้ที่อยู่ในรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์นั้นเป็นพี่สะใภ้และหลานของตน จากที่ตอนแรกนั่งรถมากัน 4 คน ตอนนี้เหลือหลานของตนคนเดียวที่รอดชีวิต แต่อาการยังหนัก เป็นตายเท่ากัน 3 วันที่ผ่านมา ตนก็วิ่งวุ่นกับการหาโรงพยาบาล และตอนนี้ หลานของตนก็เข้ารับการรักษาที่ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้ถึงหลานชายจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่เราจะไม่ลืมพระคุณในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านทุกหน่อยงานที่ช่วยเหลือครั้งนี้ มีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลายด้วยนะคะ สาธุ สาธุ สาธุ และหนูอยากจะบอกว่ามีอะไรให้หนูช่วยเหลือบอกได้ 24 ชมเลยนะคะ พร้อมเสมอค่ะโพสต์ดังกล่าวภาพจาก nulek gaga

No comments