#ด่วน คดีเซลส์สาว ไม่จบง่ายๆ เจอกระดูกปริศนาอีก อาจเสียชีวิตมากกว่า 1 คน

Share:


***พล.ต.ต.ชัยน์วัฒน์ อรัญวัฒน์ ผบก.ภจว.สระบุรี ได้เดินทางเข้าร่วมประชุม โดยมี พ.ต.อ. พารินท จันทร์เลิศ ผกก. สภ.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พ ต อ กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก. สภ.หนองโดน อ หนองโดน จ สระบุรี และชุดสืบทั้ง 2 สถานี เข้าประชุม หาความคืบหน้า ตรวจสำนวนในคดี คดีฆ่าอำรางศพเซลส์สาว นานกว่า 3 ปี ซึ่งการประชุมภายในห้องประชุมแล้วเสร็จใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าร่วมรับฟัง

ภายหลังการประชุมเสร้จสิ้น พล.ต.ต.ชัยน์วัฒน์ อรัญวัฒน์ ผบก.ภจว.สระบุรี ได้ให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าว ว่า ตอนนี้ทางเรากำลังรอผลการตรวจยืนยันบุคคลจากแพทย์ ซึ่งทางเราก็พยายามเร่งรัดกับเจ้าหน้าที่ไป และประสานกับทางแพทย์ผู้ตรวจ ว่า ให้ยืนยันบุคคลให้ชัดเจนก่อน ตอนนี้เพียงแต่สันนิษฐานว่า โครงกระดูกที่พบ เป็นของ น.ส.กลิ่นเกสร แต่ทางนิติวิทยาศาสตร์ ยังไม่ยืนยันว่าเป็น น.ส.กลิ่นเกสร 100% แต่ถ้าผลตรวจ 100 %แล้ว อย่างอื่นก็จะคืบหน้าได้อีกชัดเจนขึ้น แต่ถ้าทราบตรงนี้แล้วก็พยายามจะให้ยืนยันอีกครั้งนึงว่า สามารถดูได้ไหมว่าการเสียชีวิตเกิดจากอะไร จากนั้นทางสืบสวนจะสืบสวนว่า ตายเพราะอะไร และใครเป็นผู้ทำให้ตาย มันก็มีประเด็นในทางสืบสวนอยู่ มีอยู่ 1-2ประเด็นแค่นั้นเอง ซึ่งประเด็นมันไม่กว้างแต่ว่าจากการที่ว่าเหตุมันเกิดมานานแล้ว การที่จะแสวงหาพยานหลักฐาน ซึ่งจะพิสูจน์การกระทำผิดมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทางเราก็จะพยายามระดมคุยกัน พยายามหาหนทางทุกวิถีทาง เพื่อจะให้ทราบว่าใครเป็นคนทำให้ น.ส.กลิ่นเกสร ถึงแก่ความตาย และจะนำตัวมาดำเนินคดี ในทุกข้อหาให้ได้

ส่วนทางประเด็นทั่วไปที่จะกำหนดกัน ก็คือว่าจะเป็นเรื่องชู้สาวไหม เป็นเรื่องของธุรกิจไหม หรือประเด็นเกี่ยวกับทรัพย์ไหม แต่ประเด็นเกี่ยวกับทรัพย์น่าจะไม่ใช่ เพราะว่า รถก็ยังอยู่ มีสมบัติและแหวน ยังติดอยู่กับตัวผู้ตาย ส่วนทางธุรกิจก็ยังน้ำหนักน้อย แต่น้ำหนักทางเรื่องชู้สาวก็มีโอกาสมากที่สุด ซึ่งอีก 2-3 อย่าง ทางเราก็พยายามจะดูทุกทาง แต่ก็อย่าพึ่งตัดประเด็นอะไรไป ให้มองในภาพรวมๆ ซึ่งตอนนี้อย่าพึ่งไปบอกไปกล่าวว่าเป็นใครหรืออะไรยังไง รอให้พยานหลักฐานมันปรากฏก่อน และก็จะทราบกันเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยืนยันว่าทั้งผู้บังคับบัญชาทั้งตัวเราเอง และก็ทั้งเจ้าหน้าที่คนทำ ก็พยายามจะพิสูจน์ทราบให้ได้ว่า เหตุการณ์เป็นไปเป็นมาอย่างไร และจะบอกให้ประชาชนทราบส่วนเรื่องกล้องหน้ารถของผู้ตาย ซึ่งตอนนี้ได้ส่งตรวจสอบแล้ว แต่ยังไม่ได้ผลกลับมา เพราะทุกอย่างเราส่งไปที่กองพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งกองพิสูจน์หลักฐานเป็นคนเก็บ และเราก็แยกส่งตรวจ ทั้งกองพิสูจน์หลักฐานของสระบุรีเอง ส่งไปส่วนกลาง และส่งไปให้แพทย์ที่ตรวจ จากการมองคร่าวๆของกล้องวงจรปิดขณะที่รถขับออกมา ซึ่งมองคร่าวๆแล้วก็ยังไม่เห็น แต่ก็ต้องไปตรวจพิสูจน์ให้ลึกซึ้งอีกทีว่า จริงๆแล้วเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องคดีเก่าจากปี 2559 ตอนนั้นได้มีการทำสำนวนไว้แล้ว และก็มีการสอบสวนไว้หลายปาก มีการร่วมกันระหว่างตำรวจจังหวัดสระบุรี และทางกองปราบปราม ซึ่งทางกองปราบ ได้เข้ามาสืบสวน สอบสวน และมีการตรวจค้นบ้าน ตรวจค้นอะไรไป และเก็บพยานหลักฐานไว้ ซึ่งตอนนี้สำนวนก็ยังอยู่ เราก็เอาสำนวนนั้นเป็นแนวทางและก็ดำเนินการ ซึ่งเมื่อกี้ตนเองได้สั่งการ ให้ไปดู ไปสืบสวนและสอบสวนอะไรเพิ่มเติมต่อให้ชัดเจนขึ้นและคดีนี้ขอให้ประชาชนมั่นใจได้ไม่มีใครมีอิทธิพลอยู่ในพื้นที่เหนือกฎหมายได้

ขณะที่มีการเผยแพร่ กล้องวงจรปิดรถเซลล์สาวออกจากบริษัทของเสี่ยโรงงานปุ๋ยเป็นที่สุดท้าย ก่อนหายตัวเมื่อ12 พ.ย. ปี 59 ตอน ตี3 เศษล่าสุด 14 ธันวาคม 62 กู้ภัยร่วมกตัญญู สระบุรี พร้อมด้วยนักประดาน้ำ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในคลองน้ำชัยนาท ป่าสัก ซึ่งเป็นจุดที่พบรถเก๋งจมน้ำและโครงกระดูกของน ส กลิ่นเกษรอีกครั้ง โดยพบชิ้นส่วนกระดูกจำนวนหนึ่ง มีกางเกงในจีสตริง ยกทรง ผ้าเทปสีเขียว และผ้าเทปกาว ซึ่งก็ยังไม่มั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้อยู่กับร่างกระดูก หรืออยู่ในห่อผ้าแล้วลุดออกมานอกจากนี้ ยังพบโครงกระดูกส่วนขาที่เกินมาจากที่พบครั้งแรกอีกด้วย

No comments