##วี วีรภาพ สุดกลั้นใจ เผยความรู้สึก หลัง สูญเสียคุณพ่อ กฤษฎ

Share:


*****ขอแสดงความเสียใจกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ล่าสุดสูญเสียคุณพ่อ กฤษฎา สุภาพไพบูลย์ ไปอย่างสงบหลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลโดยคุณพ่อ กฤษฎา จากไปด้วย ภาวะหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดหัวใจตีบเฉียบพลันทั้งนี้ วี วีรภาพ ยังได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณพ่อในครั้งนี้ว่า

เกิด แก่ เจ็บ ตาย

เกิดขึ้น คงอยู่ ดับไป

เมื่อเช้าวันที่ 23 ธค 62 คุณพ่อผม คุณพ่อกฤษฎา สุภาพไพบูลย์ ได้จากไปอย่างสงบ ที่โรงพยาบาล ด้วยภาวะหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดหัวใจตีบเฉียบพลัน

หลังจากที่พ่อผมได้ทำบอลลูนหัวใจเมื่อปี 2558


คุณพ่อก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแทบจะทุกเดือน ผมและครอบครัวเห็นท่านแข็งแรงและมีความสุขเราก็สบายใจ จนกระทั่งล่าสุดไปเที่ยวที่จีนแล้ว ก็วูบหมดสติที่จีน แล้วได้รับการปฐมพยาบาลจนฟื้นขึ้นมา แล้วก็ไม่มีอะไรผิดปกติ จนกลับมาไทย พ่อก็ไป รพ ให้หมอตรวจ และได้นอนรพ ประมาณ 5 ถึง 6 วัน ท่านก็ดูปกติดีทุกอย่าง จนเช้าตี 5 วันที่2 3 ธค สัญญาณชีพได้ขาดไป หมอและพยาบาลก็ทำการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อได้ขอแสดงความเสียใจ


รักพ่อที่สุดคับถ้าชาติหน้ามีจริงเราเป็นพ่อลูกกันอีกนะครับทุกชาติไปปล.เมื่อวานทุกอย่างวุ่นวายไปหมด ต้องจัดการธุระหลายอย่างและ รดน้ำศพสวดคืนแรก ผมยังรวบรวมสติไม่ค่อยได้ ต้องขอโทษทุกคนสำหรับการขาดการติดต่อ พรุ่งนี้ 25 ธค 62 สวดคืนสุดท้าย ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรี บางเขน 28 ธค 62 เผา 14 00 น เมธุ1 วัดพระศรีฯ บางเขนสูญเสียคุณพ่อ

No comments