##สลด ผัวเมียสายบุญ ตัดสินใจตายด้วยกัน นอนคู่ในรถ คาดเจอมรสุมเศรษฐกิจ

Share:


*****วันที่ 24 ธันวาคม 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบภายในลานจอดรถบ้านเลขที่ 198 ม7 ต หนองหอย อ เมืองเชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต 2 รายอยู่ภายในรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีเขียวอ่อน ทะเบียน 1 กง 6961 กทม

สภาพศพผู้เสียชีวิตผู้ชาย นั่งอยู่บริเวณฝั่งคนขับ ทราบชื่อคือนายสมพร ชำลอง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 886 ซ จรัญสนิทวงศ์ 75 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กทม ส่วนฝั่งคนนั่ง เป็นผู้หญิง ทราบชื่อนางสาว พิมพร กิตติ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 29 ม5 ต บางรักน้อย อ เมืองนนทบุรี ทราบว่าเป็น 2 สามีภรรยากัน และพบเตาอั้งโล่อยู่บริเวณเบาะนั่งด้านหลัง


จากการสอบถาม นางสาว วารุณี ทาแผ อายุ 34 ปี ลูกจ้างของผู้ตาย และนางกานดา จินดาพันธุ์ อายุ 69 ปี ซึ่งรู้จักกับผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ผู้ตาย ประกอบธุรกิจรับประมูลรถดับเพลิง รถเก็บขยะ รถบรรทุกต่างๆ ของหน่วยงานราชการ ชื่อ ห้างหุ้นส่วนโฟร์ไฟว์วิศวกรรมจำกัด ส่วนสาเหตุพวกตนก็ไม่ทราบ รู้เพียงว่า แม่ของผู้ตายฝ่ายหญิงไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ จึงให้มาดู จากนั้นเมื่อเข้ามาดูภายในบ้านก็ไม่พบ มีเพียงพานธูปเทียนวางอยู่ คิดว่าผู้ตายน่าจะอยู่ในห้องพระ จึงขึ้นไปห้องพระก็ไม่พบอีก จึงลงมาดูที่รถจึงเห็นว่าทั้งคู่นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ และมีเตาอั้งโล่วางอยู่ทั้งนี้ เบื้องต้น คาดว่ามีปัญหาครอบครัวอย่างใดอย่างหนึ่งที่หาทางออกไม่ได้ อาจเกี่ยวกับกิจการ หรือหนี้สินบางอย่าง ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

No comments