อาร์ม พิพัฒน์ จูงมือ น้ำฝน พัชรินทร์ ทำบุญเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่

Share:


******ว่าที่บ่าว สาว อย่าง อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ และแฟนสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ที่วางแผนจัดงานวิวาห์กันในเดือน มีนาคม ปีหน้า ล่าสุด ได้พาครอบครัวไปตักบาตรทำบุญก่อนวันแต่งงานที่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ถือเป็นวันดีๆ กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ โดยหนุ่มอาร์มได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับสาวน้ำฝนในชุดไทยสวยงาม พร้อมข้อความว่า บันทึกไว้ในความทรงจำ เมื่อวานนี้ ๒๐ ธันวาคม พศ ๒๕๖๒ ก่อนหน้านี้ผมกับฝน เราคุยกันว่า ในงานแต่งงานที่เราจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมปีหน้า หากต้องทำหลายๆ กิจกรรม เพื่อให้งานนั้นสมบูรณ์ ก็ต้องมีตักบาตร ทำบุญพระ ฟังสวดมนต์รับพร ขันหมาก รดน้ำ ยกน้ำชา รับแขก ฯลฯ ไปช่วยงานเพื่อนๆ พี่ๆมาก็หลายที รู้เลยวุ่นๆ แน่นอน 555ภาพจาก armpipat

วันก่อนเราก็เลยได้คุยกับน้องเม ว่าคงดีถ้ามีโอกาสได้ ตักบาตรพระ ๙ รูป โดยถือว่าเป็นการทำบุญล่วงหน้าก่อนวันงาน จะเร็วจะช้าหากมีโอกาส ถ้าไม่มีโอกาส ก็ไปยืนถือของตักบาตรหน้าวัดกันง่ายๆ เพื่อเริ่มชีวิตคู่ในอีกสองสามเดือนข้างหน้า และ ด้วยความโชคดี ทำให้เราสองคนได้มีโอกาสไปถวายอาหารเช้าพระภิกษุที่วัดราชบพิธ พร้อมกันนั้น หลังจากรับพรพระ เราและครอบครัว ก็ได้มีโอกาสนั่งรับ ส่งเสด็จสมเด็จพระสังฆราช หวังว่าโอกาสดีๆ ของเราสองคน รวมไปถึงวันดีๆของทุกคนในครอบครัว และ หวังให้เป็นอีกวันดีๆ ของทุกคนเช่นกันนะครับ


ขอบคุณทุกคนที่อวยพรและให้กำลังใจเสมอนะครับ ขอบพระคุณจากใจ

ค่อยๆเริ่มค่อยๆเติม เพิ่มบ้างลดบ้าง ให้มันเป็นไป armnamfonthejourney ขอบคุณชุดสวยๆ พี่ปลาพี่เก จาก finaleweddingmagazine นะครับ

เริ่มต้นออกเดินทางกันต่อนะครับ

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม-ภาพจาก armpipat-ภาพจาก armpipatภาพจาก armpipat

No comments