#เปิดคลิปฉบับเต็ม น้ำอุ่น ทั้งอุ้ม ทั้งลาก ลันลาเบล ขึ้นคอนโด (คลิป)

Share:


***วันที่ 21 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เผยแพร่คลิปแบบฉบับเต็มของ ลัลลาเบล พริตตี้สาว กรณีเสียชีวิตปริศนา หลังจากที่เจ้าของงานได้จ้างเธอไปชงเหล้าที่บ้านหลังหนึ่งภายในหมู่บ้านซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง จ.นนทบุรี ก่อนนำไปสู่การตายสลด อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดหลายจุดทั้งภายในคอนโดมีเนียมที่พบศพ และภายในหมู่บ้านที่ได้ว่าจ้าง ลันลาเบลไปชงเหล้า

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพภายในคอนโดแห่งหนึ่งรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ซึ่งเป็นสถานที่พบศพ ลันลาเบล และที่พักของ น้ำอุ่น รัชเดช ผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าว

โดยภาพแรกเป็นภาพขณะที่น้ำอุ่นขับรถเข้าคอนโด เวลาประมาณ 18.23 น. น้ำอุ่นอุ้มลันลาเบลจากลานจอดรถขึ้นคอนโด และภาพอีกมุมหนึ่งคือน้ำอุ่นกำลังวางเบลลงกับพื้นเพื่อไปเปิดประตูขึ้นไปยังชั้นบน แต่ปรากฏสภาพของเบลคือล้มคอพับในท่านั่งพับเพียบลักษณะคล้ายคนไม่ได้สติ ก่อนที่น้ำอุ่นจะพยายามอุ้มเบลขึ้นไปยังห้องพักภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ขณะที่กล้องภายในลิฟต์สามารถจับภาพได้ว่ามีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ระหว่างที่น้ำอุ่นอุ้มเบลเข้ามาในลิฟต์ด้วย เมื่อถึงชั้นที่เป็นห้องพัก น้ำอุ่นได้ลากเบลออกจากลิฟต์ซึ่งสภาพขาแขนของเบลตกหมดแล้ว โดยมีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ กระทั่งนำมาสู่คลิปขณะที่น้ำอุ่นกำลังลากเบลเข้าไปภายในห้องพักที่มีการเผยแพร่ก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ กล้องวงจรปิดของทางคอนโดที่ติดตั้งบริเวณชั้นที่น้ำอุ่นพักสามารถจับภาพได้ขณะที่น้ำอุ่นกำลังไขกุญแจห้อง และปล่อยร่างเบลนอนกับพื้นที่สภาพร่างไม่มีการขยับเขยื้อนอะไรเลย ก่อนจะนำตัวเข้าห้องพักภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ต่อมาเวลา 01.30 น. วงจรปิดบันทึกภาพขณะที่น้ำอุ่นนำร่างเบลลงมาเพื่อจะไปวางที่ล็อบบี้ ทั้งนี้ กรณีที่น้ำอุ่นอ้างว่าเมื่อนำร่างเบลมาวางไว้ที่ล็อบแล้วก็รีบกลับขึ้นห้องไปนั้น วงจรปิดอีกตัวพบว่า น้ำอุ่นยังไม่ได้ขึ้นห้อง แต่กลับเดินลักษณะคล้ายมีอาการเครียดและกระวงกระวายใจหลังจากที่นำร่างเบลไปวางไว้ที่ล็อบบี้

คลิปคลิปจาก AMARIN TVHD / รายการทุบโต๊ะข่าว***

No comments