เปิดโพสต์ แม่ไอแอล เหมือนคนไม่เคยมีลูก

Share:


จากกรณี น้องไอแอล ทารกแรกเกิดวัยไม่ถึงเดือน ได้ถูกลักพาตัวหายไปจากบ้าน ระหว่างที่ผู้เป็นแม่เข้าห้องน้ำ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.40 น. ของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจ สภ.ศรีสชนาลัย จ.สุโขทัย ได้เรียกแม่และพ่อของเด็กที่หายไป มาสอบปากคำอย่างละเอียด

โดยในเวลาต่อมานั้น แม่น้องไอแอลรับสารภาพเบื้องต้นว่า ได้ซ่อนศพลูกชายไว้ในตู้เสื้อผ้า และล็อกกุญแจไว้ ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวเป็นข่าวใหญ่โต มีสื่อมวลชนและสังคมให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งเมื่อเวลาประมาณตี 3 ที่ผ่านมา ได้เปิดตู้เสื้อผ้า และนำศพมาวางไว้ ตรงที่ตาไปพบศพเมื่อเช้านี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อยู่ระหว่างขยายผล โดยแม่น้องไอแอลอ้างว่า วันที่บอกว่าลูกหายนั้น ลูกไม่หายใจ และคิดว่าเสียชีวิต จึงเอาไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน ซึ่งคำให้การนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ผูสื่อข่าวได้ไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ แม่-พ่อ น้องไอแอล นั้นต้องบอกว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยโพสต์สุดท้ายก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นนั้น ได้มีการโพสต์ระบุว่า ชอบ แบบนี้ โดยได้มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่า แม่ของน้องไอแอลไม่เคยลงรูปลูกและสถานะก็ยังขึ้นมาโสดอยู่ไม่เคยลงรูปลูกสักรูป

No comments