#พริตตี้รับงานเดียวกับ ลันลาเบล เล่าละเอียดยิบ ปาร์ตี้ดุ กระดกเพียวจากขวด

Share:


****กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่าง นอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ จากชายหนุ่มคนหนึ่ง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ก.ย. น.ส.โบว์ (นามสมมุติ) พริตตี้สาว เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ หลังจากที่เธอเคยไปทำงานเอนเตอร์เทน ที่บ้านของนายชัยพล พรรณา เจ้าของปาร์ตี้ เมื่อมันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบ้านที่ “ลันลาเบล” ทำงานครั้งสุดท้าย ก่อนเสียชีวิต

น.ส.โบว์ กล่าวว่า ตนไปทำงานที่บ้านของ นายชัยพล เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา แต่ว่าจำเวลาไม่ได้แล้ว ไปทำครั้งแรก ตอนนั้นเจ้าของบ้านดิวงานกับตนไว้ ว่าให้ไปเอนเตอร์เทน ชงเหล้าที่บ้าน ตนก็ตกลง พอไปถึง ก็เห็นว่ามีพริตตี้เอ็นเตอร์เทนอีกประมาณ 2 คน ซึ่งเคยมาทำงานแล้ว และตนก็ไม่ค่อยสนิท ตอนแรกเลยไม่ได้พูดอะไรมาก แต่ทางเจ้าของบ้าน และเพื่อนๆ ก็คุยกับตนดี อัธยาศัยดี แล้วก็เทคแคร์ดูแลตลอด

น.ส.โบว์ กล่าวอีกว่า ระหว่างทำงาน ตนเห็นว่าทางเจ้าของบ้านและเพื่อนๆ ดื่มเหล้ากันหนักมาก ส่วนใหญ่จะกินเพรียว กระตกจากปากขวด ไม่ใช้แก้วเลย และเหล้าหมดไวมาก ตนเลยบอกให้ใช้แก้ว แต่เขาไม่ใช้ และจากนั้นทางเจ้าของบ้านก็ให้ตนชงเหล้ากินเองตามสบาย แต่ตนดื่มเบียร์ เจ้าของเลยให้คนไปซื้อเบียร์มาให้ 1 ลัง แล้วก็ให้กินสังสรรค์ด้วยกัน

“ ซึ่งในระหว่างที่กินทางเจ้าของบ้านก็ไม่ได้มามอมเหล้า นัวเนีย หรือล่วงเกินเราเลย จะต่างคนต่างกินมากกว่า และก็ไม่เห็นว่าทางเจ้าของบ้านจะมีท่าทีเหมือนเสพสารเสพติดเลย หรือหากจะหยอดยา ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะว่าพวกเขากระดกขวดดื่ม จากนั้นพอถึงเวลาเลิกงานของเรา เราก็กลับบ้านตามปกติ และก็มีพริตตี้อีกคน มาต่อเวลาตน เพราะว่าทางเจ้าของบ้านดื่มต่อ เรารู้ว่าทางเจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้บ่อยมาก และดื่มเหล้าดุ พอเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น เราก็ตกใจเหมือนกัน “ น.ส.โบว์ กล่าว

No comments