น้องนักเรียน ขี่รถฝ่าน้ำท่วม ล้มทุลักทุเล วอนโรงเรียนหยุดเถอะ แค่ไม่กี่วัน

Share:


สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ยังคงเพิ่มขึ้นจากกระแสน้ำที่มีจำนวนมากและไหลแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี พร้อมจิตอาสาและมูลนิธิกู้ภัยประจำอำเภอ ปิดกั้นทางหลวงหมายเลข 2050 ช่วงบ้านยางกะเดา ต.ท่าเมือง อ.ดอนมดแดง ไปอำเภอตระการพืชผล เนื่องจากน้ำจากลำเซบกล้นตลิ่งไหลท่วมสูง 40-50 เซนติเมตร เป็นระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตรในขณะเดียวกัน ด้านโลกโซเชียลได้แช่ร์เรื่องราวรูปภาพ ของนักเรียน ที่ทางโรงเรียยังเปิดเรียนตามปกติแม้ว่าถนนหลายสายจะมีน้ำท่วมขัง

โดยทางเฟซบุ๊ก เพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์เหตุการณ์ที่มีน้องนักเรียนสองคนต้องฝ่าน้ำท่วมขังบนถนนอย่างทุลักทุเล กระทั่งต้านกระแสน้ำไม่ไหวล้มกลิ้งลงในน้ำ โดยทางเพจดังกล่าวได้ระบุเอาไว้ว่า

แฟนเพจส่งภาพฝากเตือนน้องๆ ไปโรงเรียนในเขตที่มีน้ำท่วม (จากอำนาจเจริญ)

หยุดให้เด็กเถอะ ไม่ไปโรงเรียนไม่กี่วันนักเรียนคงไม่โง่ ไม่สงสารกันเหรอ ขนาดรถใหญ่ยังผ่านไปมายากแล้วนักเรียนที่ได้เอามอไซต์มาจะลำบากขนาดไหน ไม่ห่วงน้องนักเรียนเลยหรอ สักแต่จะให้เด็กไปโรงเรียนหรือ ว่าต้องให้เกิดเหตุก่อนถึงจะสั่งหยุดโรงเรียนภาพจาก เฟซบุ๊กเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานีภาพจาก เฟซบุ๊กเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานีขอขอบคุณ เฟซบุ๊กเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี

No comments