ความรักของแม่หมา ยืนขวางรถให้จอด วิงวอนผ่านสายตา ช่วยลูกๆเราด้วย

Share:


วันที่ 2 กันยายน ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เพจผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย ได้โพสต์เรื่องราว ระบุข้อความว่า ออกไปช่วยแม่วัวท้องแก่คลอดลูกในโรงฆ่าสัตว์มา ขับรถเหยียบ 80 มีแม่หมา และลูกน้อย 4 ตัว ข้ามถนนมาแม่หมายืนขวางรถเรา กลางถนน เบรคหน้าทิ่ม เอี๊ยด.ลูกหมาทยอยเดินมากลางถนนอีกตัวไปอีกฝั่งแล้ว โอย กดไฟฉุกเฉิน รีบโดดลงรถแล้วกางแขนโบกมือให้รถหยุด วิ่งไปอีกฝั่งไปอุ้มลูกหมามาอุ้มทั้งครอบครัวมาริมถนน แม่หมายืนจ้องหน้าสายตาวิงวอนมองซ้ายขวาไม่มีบ้านคนเลยมีคนเดินมาถามเขา เขาบอกคลอดลูกในป่าเร่ร่อน แถวนี้คงทนตากแดดตากฝนอดอาหารไม่ไหว เพราะมีลูก จึงใช้วิธีนี้ หรือเปล่าวลูกอุ้มกลับสวนทั้งครอบครัว แม่หมาอ่อนน้อมมาก ก้มหัวให้ลูกหมา กลัวตัวสั่น แบ่งบ้านพี่ฉางมิ่งให้อยู่ เอากรงใหญ่ให้นอน คลุกข้าวให้กินคืนนี้นอนอุ่นเพราะปูผ้าให้ ต้องขังให้พี่ตะวันคุ้นเคยก่อน แต่ห้องใหญ่ค่ะนี่คือแม่ หัวใจแม่เมื่อมีลูก ไม่อาจทนเห็นลูกต้องลำบากตากแดดตากฝนได้ รักหัวใจของความเป็นแม่ของทุกชีวิตคะ

ภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วยภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วยภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย

ภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วยภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วยภาพจาก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วยขอบคุณ สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย

No comments