ผัวกด ATM ไม่เป็น ทอมอาสาช่วย กด 3 หมื่น พอยื่นเงินให้ความซวยมาเยือนเต็มๆ

Share:


วันที่ 5 กันยายน พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสุขเหนื่อย พาน อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา อยู่บ้านเลขที่ 413/21 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าถูกคนไม่หวังดีซึ่งเป็นสาวชอบทำตัวเหมือนผู้ชาย อายุประมาณ 25-30 ปี ตนได้ขอความช่วยเหลือให้กดเงินสดจำนวน 3 หมื่นบาทออกจากตู้ ATM แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่สาวทอมคนดังกล่าวได้ให้เงินตนเพียง 2 หมื่นบาท ส่วนอีก 1 หมื่นบาท คนร้ายได้กดเงินมาและนำใส่กระเป๋ากางเกง ก่อนรีบเดินหลบหนีไป

นายสุขเหนื่อย พาน กล่าวว่า ตนได้มากดเงินที่ตู้ ATM ดังกล่าว แต่ตนกดไม่เป็น จึงขอความช่วยเหลือจากคนบริเวณนั้น ซึ่งก็มีสาวทอมได้ทำทีเข้ามาช่วยกดเงินให้ โดยสาวทอมรายนี้ได้กดเงินครั้งแรกจำนวน 1 หมื่นบาทออกมา แต่ไม่ได้ให้ตน เพราะคนร้ายได้ออกอุบายวางแผนได้แนบเนียนมากที่ทำให้ตนไม่สนใจเวลาเงินออกมา แต่เมื่อสลิปกดเงินสดออกมาจากตู้แต่ไม่มีเงินออกมา ตนจึงถามคนร้าย ไหนล่ะเงิน แต่คนร้ายบอกว่า เงินยังไม่ออกมา ให้รอประมาณ 10 นาที ซึ่งในตอนนั้นตนรีบมากเพราะภรรยารออยู่ที่โรงพยาบาล และตนจะนำเงินทั้งหมดไปจ่ายค่าคลอดลูกชายที่เพิ่งคลอดออกมาได้ไม่เพียงกี่วัน

กระทั่งคนร้ายได้กดเงินอีก 1 ครั้ง เป็นจำนวนเงิน 2 หมื่นบาท ซึ่งในครั้งนี้มีเงินออกมา โดยคนร้ายได้ให้เงิน 2 หมื่นบาทกับตน และบอกว่า นี่ไงเงินออกมาแล้ว หลังจากนั้นจึงรีบเดินออกไป ซึ่งภายหลังตนมาทราบจากแฟนว่า มี SMS จากทางธนาคารแจ้งว่ามีการกดเงินสดออกจากตู้จำนวน 3 หมื่นบาท แต่ตนได้รับเงินเพียง 2 หมื่นบาท แน่ใจว่าโดนหลอกแล้ว จึงรีบเดินทางมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาโดยเร็วที่สุด

เบื้องต้นตำรวจได้รับแจ้งความ และได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายรายนี้แล้ว

1 comment:

 1. สวัสดีค่ะ

  ขอเวลาอันมีค่าแค่ไม่กี่นาทีอ่านอีเมลจากทางเรานะค่ะ เราจะนำเสนอวิธีเพิ่มรายได้ให้เว็บไซต์ของคุณค่ะ

  ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ดิฉันชื่อ Lesia เป็นผู้จัดการฝ่ายพัฒนา Publisher ประจำประเทศไทยของ MGID Inc บริษัทโฆษณา Native Advertising ที่ให้รายได้กับ publisher ได้มากที่สุดในตลาดนี้โดยเราให้คุณในรูปแบบการแบ่งผลกำไรค่ะ

  และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ

  หากคุณติดโฆษณา Native ad กับเรา เราจะให้ส่วนแบ่งรายได้ในรูปแบบ Revenue Share หรือมอบส่วนแบ่งรายได้ ซึ่งเราให้มากถึง 65%
  คุณสามารถเลือกรูปแบบการทำรายได้แบบอื่นๆเช่น CPM, RPM

  สนใจรับรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมลหรือไม่ค่ะ หรือต้องการให้ทางเราโทรไปพูดคุยก็ได้นะค่ะ แจ้งเบอร์กลับทางอีเมลนี้ได้เลยค่ะ


  ขอแสดงความนับถือ

  Best regards,


  Lesia Diska

  Publisher Development Manager for APAC, MGID Inc.  Email: lesia.diska@mgid.com

  Line ID: lesia_di

  Skype: lesia240

  WhatsApp: +380634280921

  Website: mgid.com


  ReplyDelete