สาวทำสีผมราคา 5 พัน ขอออกไปรับเพื่อนหน้าร้าน ทั้งที่ผมยังเปียก (คลิป)

Share:


เรียกได้ว่าสมัยนี้มิจฉาชีพโผล่มาในทุกรูปแบบอย่างกรณีล่าสุด19 กันยายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prow Picha เป็นช่างทำผมแห่งหนึ่งในห้างโลตัสไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้ออกมาเตือนภัยว่าร้านของตนนั้นเจอลูกสาวตัวแสบเข้ามาทำสีผมราคา 5 พันกว่าบาททำอย่างดี สุดท้ายชิงขอออกไปรับเพื่อนแล้วก็หนีหายจาากไปทั้งๆที่ผมยังเปียก โดยทางร้านได้โพสต์ไว้ว่ามีลูกค้าท่านหนึ่งเดินเข้ามาที่ร้าน คิวอ้อมได้ทำพอดีพวกเราก็ต้อนรับและบริการอย่างดีผญ. คนนี้เค้ามาทำสี ฟอกสีผมตอนพูดคุย ผญ คนนี้ถามว่า มีบริการต่อผมไหมคะมีบริการนวดหน้าไหมทางร้านก็บอกไปว่าไม่มีค่ะจากนั้นนางก็ทำผมและจะแต่งหน้าไปด้วย ทั้งที่ทำสียังไม่เสร็จก็เร่งรัด ให้แต่งหน้าไปพร้อมทำสีเลยเราก็แจ้งไปว่ารอทำสีเสร็จก่อนนะคะ ผญ คนนี้ยังบอกอีกว่า เพื่อนจะมายืดผมราคาเท่าไหร่ มีการพูดคุย ต่อรองราคาทำตีเนียนที่สุด เราเชียร์ทำสปาผมก็ทำเพราะผมนาง สภาพแย่มากๆ และยังอยากจะรีบแต่งหน้าเลย เพราะบอกจะรีบไปรับน้อง

จากนั้น ทำสีเสร็จเหลือแค่เป่าไดร์เท่านั้นทำทุกขั้นตอนเสร็จแล้ว รวมราคาเลือกทำสีแพงสุดของชิเชโด้ 3500ฟอก 1000 สปาทรีเม้นของ ชิเชโด้ อีก 1000 ( ดีนะยังไม่แต่งหน้าให้อีก 1000)

และแล้ว ผญ คนนี้ ทำทีว่าจะลงไปรับเพื่อนข้างล่าง ตอน 19.20 น. นางเดินไป จนร้านปิด 21.00 น.จนถึงวันนี้เรื่องเกิด เมื่อวาน 18 กันยา 62 นางหายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมสีผม พร้อมผมที่สุขภาพดีขึ้นอย่างเหมือนคนไม่เคยผ่านทำเคมีเลย และผ้าที่บ่า อีก 1 ผืน ไม่นึกไม่ฝันว่าเราพึ่งเริ่มเข้าวงการนี้ก็เจอ แจ๊คพ๊อตซะแล้ว ได้แจ้งความและเตือนภัย ทุกๆร้านนะคะ ผญ คนนี้คงหลอกไปเรื่อยๆจริงๆๆทำได้แค่ปลงฝากแชร์ต่อๆไปคะ สังคม ใกล้ตัวน่ากลัวจิงๆเจ็บใจเพราะตั้งใจทำจิงๆ"ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์

คลิปโพสต์ดังกล่าวขอบคุณ Prow Picha

No comments