แม่ร่ำไห้ ประกาศตามหา ลูกน้อยถูกขโมยคาบ้าน คลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์

Share:


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Phapassorn Foiluang ได้โพสต์ประกาศตามหาตัวหลานถูกอุ้มหายออกไปจากบ้าน พร้อมได้ระบุข้อความว่า เคยได้ยินข่าวเด็กหายบ่อยๆไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในครอบครัวตัวเอง เหตุการณ์วันที่26 กันยายน เวลา16:00 น.เป็นจังหวะที่แม่และเด็กอยู่บ้านกัน2คน แม่เด็กไปเข้าห้องน้ำ ออกมาจากห้องน้ำพบว่าลูกตัวเองหายไปพร้อมกระเป๋าเงินหลานน้อยลูกของน้องสาวคลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย หายตัวไปที่ บ้านห้วยติ่ง หมู่.4 ต.ดงคู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ใครเอาไปได้โปรดเอาหลานมาคืนด้วยเถิด ยังบ่อเกยหันหน้าหลานเลย เอาหลานมาคืนเต๊อะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอให้เจอตัวหลาน #ขอให้หลานปลอดภัยดลจิตรดลใจให้คนที่เอาหลานน้อยไปเอาหลานมาคืนด้วยเถิด

จากนั้นในวันเดียวกันได้โพสต์แจ้งอีกครั้งว่า เบื้องต้นแจ้งความไปแล้ว ยังไม่พบหลานกู้ภัยตำรวจและทุกๆคนที่บ้านกำลังช่วยกันตามเวลานี้แม่ของเด็กอยู่โรงพัก พ่อของเด็กทำงานอยู่กรุงเทพ กำลังกลับมาหาลูก ขอขอบพระคุณที่เป็นห่วงที่ช่วยกันแชร์ ถ้าได้ข่าวคืบหน้ายังไงเราจะโพสต์อีกทีแจ้งความแล้วหลานน่ารัก

และในวันที่ 27 กันยายน 2562 ตอนนี้ยังบ่อเจอหลานเปิ้ลเลยเจ้า ได้แต่หวัง แม่ล่ะอ่อนก็แย่กินบ่อได้นอนบ่อหลับ ใครมันช่างใจ๋ฮ้ายใจ๋ระกำมะใจ๋ ขอขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงที่ช่วยกันแชร์ ขอบคุณเจ้าโพสต์ดังกล่าวใครพบเจอเบาะแสหรือสอบถามข้อมูลรบกวนติดต่อได้ที่ 0857329687,0654413610 เป็นพี่สาวของแม่เด็กชื่อไอซ์ น้องจะอยู่ด้วยกันตลอด

No comments