หนุ่มเล่านาทีโดนฟันคอ ในห้องน้ำย่านโบ๊เบ๊ แฉ ปิ่น เล็งทองที่คอ 20 บาท (คลิป)

Share:


จากกรณีชายรับเหมาจัดตั้งและเก็บแผงร้านค้าอยู่ที่ตลาดเสื้อผ้าโบ๊เบ๊ ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดปาดคอในห้องน้ำเพื่อหวังชิงทรัพย์ เพราะผู้เสียหายใส่สร้อยคอทองคำหนักกว่า 20 บาท ขณะที่กำลังยืนปัสสาวะภายในห้องน้ำอาคารโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ ชั้น G จนได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นาย สุวัจน์ เปียใย โดยล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว เหตุเกิดวันที่ 19 ก.ย. เวลาประมาณ 02.00 น.

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางไปที่โรงพยาบาล นายสุวัจน์ เล่าให้ฟังว่า ขณะยืนปัสสาวะ ในห้องน้ำที่ชั้น G ของอาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ จู่ๆก็มีคนล็อคคอจากด้านหลังและถูกของมีคมปาดเข้าที่คอ ตนจึงใช้มือกำมีด รีบวิ่งหนีตายออกจากห้องน้ำ ส่วนผู้ก่อเหตุตนเห็นจากกระจกในห้องน้ำเป็นคนที่อยู่ในตลาดโบ๊เบ๊เช่นกัน ซึ่งตนก็เคยรู้จักและเคยพูดคุยด้วย ชื่อนายปิ่น เป็นคนส่งของอยู่ในตลาดโบ๊เบ๊ และเคยได้ยินมาว่านายปิ่น มีหนี้สินและมักยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

ส่วนความคืบหน้าทางคดี พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.นางเลิ้ง เผยว่า ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งจากการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเบื้องต้นนั้น ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการก่อเหตุ เพื่อประสงค์ทรัพย์ หรือเพื่อเอาชีวิต เบื้องต้นได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments